HOT: Mỹ Tâm cởi phăng áo khoe eo thon giữa tin đồn mang thai 4 tháng

Mỹ Tâm cũng bày tỏ rằng, nếu thực sự có tin vui thì sẽ tự khắc thông báo, không phải chờ dân tình đồn đoán.

Hình ảnh hiếm hoi của Mỹ Tâm trong mấy tháng ở ẩn, phát hiện ngay sự thay đổi ngoại hình bất thường 
Đúng như lời hứa, vào lúc 21 giờ ngày 25/8, Mỹ Tâm đã có buổi livestream trò truyện cũng như giải đáp những thắc mắc của cư dân mạng liên quan tới tin đồn nữ ca sĩ mang thai rộ lên một ngày vừa qua.

Giải đáp thắc mắc của cư dân mạng, Mỹ Tâm cho hay: "Thật lòng, hôm qua tôi có được gửi một ảnh hậu trường trong buổi chụp quảng cáo, nhìn hình xong tôi phải nói là góc nhìn như có bầu vậy đó. Đúng như dự đoán là sáng hôm sau truyền thông là đăng tin ầm ĩ về nghi vấn Mỹ Tâm mang bầu. Nghĩ gì mà 4 - 5 tháng. Tôi mà giấu thì mọi người không bao giờ biết được". 

HOT: Mỹ Tâm cởi phăng áo khoe eo thon giữa tin đồn mang thai 4 tháng-1


Mỹ Tâm cũng khẳng định, bản thân không có đại diện truyền thông nào có thể trả lời thay vấn đề này. "Có chuyện gì thì chỉ có mình Tâm tự phát ngôn thôi". Mỹ Tâm cũng gửi lời xin lỗi tới Mai Tài Phến vì nam diễn viên đã bị lôi vào vụ việc này 

HOT: Mỹ Tâm cởi phăng áo khoe eo thon giữa tin đồn mang thai 4 tháng-2HOT: Mỹ Tâm cởi phăng áo khoe eo thon giữa tin đồn mang thai 4 tháng-3

Tuyên bố một sự thật về body "mang bầu 4 tháng", Mỹ Tâm thằng thừng cời bỏ áo khoác bên ngoài, tiện thể khoe luôn vòng eo thon gọn. Chằng giống với người đang mang thái 4 - 5 tháng chút nào. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hot-my-tam-coi-phang-ao-khoe-eo-thon-giua-tin-don-mang-thai-4-thang-222421

Mỹ Tâm

Mai Tài Phến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.