Mỹ Tâm mượn cớ tỏ tình với Mai Tài Phến ngay giữa sự kiện, phát tín hiệu công khai chăng?

Sau những lần hợp tác trong các dự án, Mỹ Tâm và nam diễn viên kém 10 tuổi Mai Tài Phến vướng nghi vấn đang hẹn hò.

Vào tối 11/10, dàn sao đình đám trong showbiz Việt như siêu mẫu Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Thuỳ Tiên, Trương Quỳnh Anh… đã xuất hiện tham gia sự kiện ra mắt phim điện ảnh Đất rừng phương Nam ở thành phố Hồ Chí Minh. Đáng chú ý, Mỹ Tâm cũng có mặt để ủng hộ "tình tin đồn" Mai Tài Phến. "Hoạ mi tóc nâu" gây chú ý khi xuất hiện với chiếc váy tông màu trắng đơn giản. 

Đây là một trong những lần hiếm hoi "hoạ mi tóc nâu" tham gia sự kiện ra mắt phim. Cư dân mạng cho rằng hành động này của nữ ca sĩ sinh năm 1981 là để ủng hộ "tình tin đồn". 

Đặc biệt, nữ ca sĩ 8x còn có hành động đáng chú ý ngay giữa nơi đông người. Cụ thể, ngay sau khi xem xong bộ phim Mỹ Tâm đã đứng lên vỗ tay và hét lớn giữa rạp phim: "Thích Võ Tòng (vai của Mai Tài Phến - PV) quá". Ngay sau câu nói này của cô, cả khán phòng đã hò reo rần rần. Cư dân mạng liền rần rần cho rằng nữ ca sĩ ngầm khẳng định mối quan hệ với tình trẻ kém 10 tuổi: "Nói to thế chị ơi", "Nói xong còn ngại cúi mặt nữa trời ơi đã quá"... 

Mỹ Tâm mượn cớ tỏ tình với Mai Tài Phến ngay giữa sự kiện, phát tín hiệu công khai chăng?-1

Hành động này của Mỹ Tâm khiến netizen rần rần, cho rằng cô ngầm bày tỏ tình cảm với tình trẻ

Mỹ Tâm mượn cớ tỏ tình với Mai Tài Phến ngay giữa sự kiện, phát tín hiệu công khai chăng?-2

Trước đó, "hoạ mi tóc nâu" hiếm khi tham gia sự kiện giải trí

Mỹ Tâm mượn cớ tỏ tình với Mai Tài Phến ngay giữa sự kiện, phát tín hiệu công khai chăng?-3

Cư dân mạng cho rằng hành động này của nữ ca sĩ 8x để ủng hộ "tình tin đồn" Mai Tài Phến

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là cặp đôi được netizen Việt "đẩy thuyền" nhiệt tình. Sau khi hợp tác chung trong vài dự án, mối quan hệ giữa cả hai thu hút sự quan tâm của công chúng. Mỹ Tâm từng chia sẻ thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo và hiểu chuyện. 

Nhiều lần lộ "hint" hẹn hò song cả hai cũng chỉ úp mở, chưa một lần lên tiếng nói rõ mối quan hệ khiến không ít người tò mò. Suốt thời gian qua, cặp đôi thường xuyên bị phát hiện sánh đôi cùng nhau, trao cho đối phương loạt cử chỉ ngọt ngào. Đặc biệt, vào năm 2022, Mai Tài Phến từng bị bắt gặp về quê Mỹ Tâm đón Tết. 

Mỹ Tâm từng chia sẻ về gu bạn trai: "Mình không đặt ra tiêu chuẩn bạn trai, chỉ cần cảm xúc. Mỹ Tâm nghĩ sau này yêu ai cũng được, không cưới cũng được, chỉ cần ở bên người đó đến cuối đời cũng được. Ngày xưa Mỹ Tâm ích kỷ, không giống như bây giờ. Mỹ Tâm nghĩ mình đã thành công lắm rồi và ông trời công bằng lắm, thế là người yêu cũ 'say bye' mình. Kể từ khi chia tay người đó thì Mỹ Tâm mới học được cách tôn trọng".

Mỹ Tâm mượn cớ tỏ tình với Mai Tài Phến ngay giữa sự kiện, phát tín hiệu công khai chăng?-4

Năm 2022, Mai Tài Phến từng bị bắt gặp về quê Mỹ Tâm đón Tết

Mỹ Tâm mượn cớ tỏ tình với Mai Tài Phến ngay giữa sự kiện, phát tín hiệu công khai chăng?-5

Mỹ Tâm mượn cớ tỏ tình với Mai Tài Phến ngay giữa sự kiện, phát tín hiệu công khai chăng?-6

Mỹ Tâm mượn cớ tỏ tình với Mai Tài Phến ngay giữa sự kiện, phát tín hiệu công khai chăng?-7

Sau khi hợp tác chung trong vài dự án, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng nghi vấn hẹn hò vì những tương tác thân thiết

Theo Phunuso

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/my-tam-muon-co-to-tinh-voi-mai-tai-phen-ngay-giua-su-kien-phat-tin-hieu-cong-khai-chang-193231011203623576.htm

Mỹ Tâm

Mai Tài Phến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.