Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ

Ngọc Trinh từng cho biết đã đi trữ được 6 trứng để thực hiện kế hoạch có con trong tương lai.

Sau ồn ào liên quan đến vi phạm pháp luật, Ngọc Trinh đã quay trở lại cuộc sống với lịch làm việc như trước. Mới đây, "nữ hoàng nội y" có những chia sẻ liên quan đến hành trình "tìm con" sau khi ngắt quãng nửa năm. 

Cụ thể, trong buổi trò chuyện với bác sĩ Thịnh vào ngày 22/6, Ngọc Trinh đã bật khóc nức nở khi chia sẻ về mong ước làm mẹ. Ngọc Trinh nghẹn ngào xúc động tiết lộ bản thân khó có thể mang thai tự nhiên.

Cô cho biết bản thân là người ít trứng nên rất khó khăn trong việc có thai tự nhiên: "Như mọi người có thể thấy là hành trình tìm con rất gian nan, khó khăn và rất dài. Bản thân Trinh cũng như vậy. Đây là cảm nhận riêng của cá nhân Trinh nha. Đến một độ tuổi nào đó nhất định, công việc sự nghiệp dần ổn rồi thì bắt đầu cái mong mỏi, khát khao của một người phụ nữ là muốn có 1 đứa con. Ngay bản thân của Trinh là một tuýp người ít trứng và Trinh cũng biết là mình sẽ khó có thể mang thai một cách tự nhiên được". 

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Đây không phải là lần đầu tiên, cô bày tỏ mong ước được thực hiện thiên chức "làm mẹ".

Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ - Ảnh 1Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ - Ảnh 2

Nữ người mẫu cho biết làm IVF tìm con là hành trình gian nan

Vào tháng 9/2023, Ngọc Trinh bắt đầu trữ trứng để có thể thực hiện phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). "Nữ hoàng nội y" đã trữ được 6 trứng nhưng thời điểm đó đang có nhiều kế hoạch công việc bận rộn nên chưa sẵn sàng thực hiện kế hoạch. Cô chia sẻ mong muốn có thiên thần nhỏ trong tương lai nên đã thực hiện phương pháp IVF.

Ngọc Trinh có kế hoạch hút trứng ba lần để gom khoảng 20 trứng trữ đông cho yên tâm vì lúc làm thụ tinh ống nghiệm có xác suất phôi bị hư. Cô nói chưa tưởng tượng sau này làm mẹ sẽ thế nào, cũng chưa quyết định thời điểm chính xác để đón nhận một thiên thần là máu mủ của mình. Dù vậy, cô luôn nghĩ nhất định mình phải có một đứa con nên chủ động đi hút, trữ đông trứng để dành.

Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ - Ảnh 3Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ - Ảnh 4

Cô đã xây sẵn phòng cho những đứa con tương lai trong căn biệt thự của mình

Ngọc Trinh cho biết cô yêu trẻ nhỏ, hiện có 11 cháu và đang nuôi dưỡng con của anh ruột, chăm chút như con đẻ. Dù vậy, nữ người mẫu vẫn ao ước có ngày được lên chức mẹ, có những đứa con do chính mình sinh ra. Cô từng thổ lộ hy vọng có một cặp song sinh một trai, một gái.

Ngọc Trinh khó có thai tự nhiên, bật khóc vì muốn được làm mẹ, dọn sẵn phòng cho con trong căn biệt thự 60 tỷ - Ảnh 5

Ngọc Trinh hết lòng yêu thương, chăm sóc bé He (con gái của anh trai) như con ruột

Trong vlog chia sẻ về căn biệt thự, Ngọc Trinh từng tiết lộ bản thân đã chuẩn bị phòng sẵn sàng cho các con. Khi nhận nuôi bé He - con gái của anh trai, Ngọc Trinh từng cho biết: "Đến khi tôi nuôi He - đứa cháu thứ 12 của tôi thì tôi bắt đầu yêu con nít hơn, cảm giác nuôi dạy 1 mầm non và thấy nó phát triển, lớn lên từng ngày đã lắm. Bản thân tôi đã 34 tuổi rồi nên khả năng sinh con tự nhiên rất khó, tôi nhận ra phải làm phương pháp IVF ngay và liền. Tại vì nếu không làm tôi sợ sẽ mất đi thiên chức làm mẹ".

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/ngoc-trinh-kho-co-thai-tu-nhien-bat-khoc-vi-muon-uoc-lam-me-don-san-phong-cho-con-trong-can-biet-thu-60-ty-686321.html

Ngọc Trinh


Bê bối lớn nhất đoàn phim 'Tây du ký 1986'
Đoàn phim "Tây du ký 1986" không hề hòa hợp, đạo diễn Dương Khiết là người có công lớn nhất để tạo nên tác phẩm kinh điển này, nhưng bà thề không xem lại phim.
Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.
Sao
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.