Nguyễn Phi Hùng lần hiếm hoi tiết lộ lý do chưa lấy vợ, kể chuyện bị gia đình từ mặt

Nam ca sĩ xúc động khi nhắc lại chuyện thấy bố khóc và bị gia đình từ mặt cách đây 18 năm.

Nam ca sĩ xúc động khi nhắc lại chuyện thấy bố khóc và bị gia đình từ mặt cách đây 18 năm.

Trong tập tiếp theo của chương trình Chuyện của sao, Nguyễn Phi Hùng sẽ lần đầu tiên kể những câu chuyện trong quá khứ của mình. Vốn được biết đến là một ca sĩ hiền lành, ít nói, có lẽ nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi nam ca sĩ từng bị gia đình từ mặt.

Nhớ lại chuyện cũ, nam ca sĩ cho biết anh bị gia đình từ mặt khi vừa bắt đầu đi hát. “Ngày xưa Tết đến là về nhà sớm nhưng khi bắt đầu làm ca sĩ, tôi bị cuốn vào guồng công việc đến đêm giao thừa mới về nhà.

Đặt vé máy bay không được, biết ba mẹ gọi rất nhiều nhưng tôi không nghe máy, tôi rối lắm. Thời đó chưa có điện thoại di động như bây giờ, chỉ gọi nhờ nhà hàng xóm, nên ba mẹ giận nói với hàng xóm rằng: ‘Nếu Hùng có gọi về thì không nghe máy và nói là gia đình từ nó rồi’” – Nguyễn Phi Hùng kể.

Nguyễn Phi Hùng lần hiếm hoi tiết lộ lý do chưa lấy vợ, kể chuyện bị gia đình từ mặt-1

 Nguyễn Phi Hùng và bố mẹ.

Nam ca sĩ tâm sự, khi mới bắt đầu chuyển hướng từ múa sang làm ca sĩ, anh phải mất nhiều thời gian tìm tòi, học tập lại mọi thứ nên không dám nói với gia đình, từ đó nảy sinh nhiều hiểu lầm. Bố mẹ của anh cho rằng con trai mải mê làm việc bỏ quên gia đình khiến anh rất buồn.

Nguyễn Phi Hùng nhớ lại: “May mắn là cuối cùng tôi cũng đặt được vé máy bay và về nhà đúng đêm 30, kịp đón giao thừa cùng gia đình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi thấy ba khóc và ôm tôi vào lòng”. Lúc này, Nguyễn Phi Hùng hiểu ra rằng bản thân cần có trách nhiệm với gia đình nhiều hơn nữa.

Nguyễn Phi Hùng lần hiếm hoi tiết lộ lý do chưa lấy vợ, kể chuyện bị gia đình từ mặt-2

Bên cạnh những chia sẻ về gia đình, giọng ca Dáng em cũng tiết lộ lý do đến hiện tại anh vẫn lẻ bóng một mình dù đã 40 tuổi. Nam ca sĩ cho biết, gia đình thấy con trai đi hát vẫn được khán giả yêu mến nên không hối thúc anh chuyện lấy vợ, miễn sao sống sao vui là được.

“Ải lớn nhất tôi đã vượt qua rồi nên khán giả, họ hàng có nhắc nhở, tôi sẽ có cách chia sẻ riêng. Tôi không chạy theo một quan niệm hạnh phúc nào mới là hạnh phúc thật sự” – Nguyễn Phi Hùng nói thêm.

Theo VTC


Nguyễn Phi Hùng

Chuyện của sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.