Liên tục than béo dù vẫn lộ body gầy trơ xương, Nhã Phương bị netizen phản ứng kịch liệt

Không ít bình luận trái chiều đã được dân mạng gửi tới Nhã Phương chỉ vì chuyện cân nặng của cô

Chuyện cân nặng của  Nhã Phương từ lâu vẫn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Sau thời gian liên tục bị nhắc nhở khi lộ body gầy trơ xương đáng báo động, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã trấn an người hâm mộ bằng việc thường xuyên chia sẻ được ông xã Trường Giang nấu ăn đủ các món bồi bổ, chăm sóc từng ly từng tí để tăng cân. Không ít lần Nhã Phương còn "tố cáo" Trường Giang liên tục ép ăn khuya khiến cô ngày càng lên cân. 

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận tích cực từ công chúng, mới đây, nữ diễn viên lại nhận vô số phản ứng trái chiều. Cụ thể trên một số diễn đàn mạng xã hội, nhiều khán giảđể lại bình luận cho rằng body Nhã Phương đang quá gầy, tới mức tay chân khẳng khiu nên chuyện than thở béo lên, mặt tròn hơn hẳn là không hợp lý. Ngoài ra, rất nhiều người cũng dành lời khuyên tới bà xã Trường Giang nên tẩm bổ nhiều hơn để trông có sức sống hơn nữa. Mặc dù ở một số góc chụp, gương mặt Nhã Phương không quá gầy đến mức báo động như trước nhưng vẫn không thể làm dịu lòng dư luận. Trước ý kiến từ dân mạng, hiện Nhã Phương vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. 

Liên tục than béo dù vẫn lộ body gầy trơ xương, Nhã Phương bị netizen phản ứng kịch liệt-1

Liên tục than béo dù vẫn lộ body gầy trơ xương, Nhã Phương bị netizen phản ứng kịch liệt-2

Loạt ảnh mới nhất được Nhã Phương đăng tải và khẳng định đã béo lên trông thấy, mặt tròn "như quả trứng gà" khiến netizen kịch liệt phản đối. 

Liên tục than béo dù vẫn lộ body gầy trơ xương, Nhã Phương bị netizen phản ứng kịch liệt-3

Liên tục than béo dù vẫn lộ body gầy trơ xương, Nhã Phương bị netizen phản ứng kịch liệt-4

Rất nhiều bình luận trái chiều về chuyện cân nặng được dân mạng dành cho Nhã Phương.

Liên tục than béo dù vẫn lộ body gầy trơ xương, Nhã Phương bị netizen phản ứng kịch liệt-5

Liên tục than béo dù vẫn lộ body gầy trơ xương, Nhã Phương bị netizen phản ứng kịch liệt-6

Những hình ảnh trước đó của nữ diễn viên cũng được khán giả liên tục nhắc nhở cần bồi bổ để tăng cân thêm.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/lien-tuc-than-beo-du-van-lo-body-gay-tro-xuong-nha-phuong-bi-netizen-phan-ung-kich-liet-20200713113749811.chn

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.