Nhã Phương khoe nhan sắc xinh đẹp khi mang bầu tháng thứ 7 nhưng gây lo lắng vì 1 điểm

Nữ diễn viên Nhã Phương đang mang bầu nhóc tỳ thứ hai ở tháng thứ 7.

Vào tối 22/8, Nhã Phương đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội. Bà xã Trường Giang mặc bộ đồ ngủ đơn giản khi ở nhà: "Bé bầu có xinh không cả nhà". Nữ diễn viên sinh năm 1990 được khen ngợi vì vẻ ngoài rạng rỡ khi mang thai lần thứ hai: "Xinh tươi quá chị Phương", "Quá xinh luôn chị Phương", "Bầu quá xinh luôn"…

Tuy nhiên, bà xã Trường Giang để lộ một đặc điểm gây lo lắng. Qua những bức hình được Nhã Phương đăng tải, có thể thấy cánh tay của cô khá gầy gò và khẳng khiu dù đang mang bầu ở tháng thứ 7. Được biết, cân nặng hiện tại nữ diễn viên sinh năm 1990 mới chỉ hơn 51kg.

Nhã Phương khoe nhan sắc xinh đẹp khi mang bầu tháng thứ 7 nhưng gây lo lắng vì 1 điểm-1

Nhã Phương khoe nhan sắc rạng rỡ xinh đẹp khi mang bầu lần thứ 2. Ảnh: FBNV

Nhã Phương khoe nhan sắc xinh đẹp khi mang bầu tháng thứ 7 nhưng gây lo lắng vì 1 điểm-2

Tuy nhiên, bà xã Trường Giang để lộ đặc điểm cánh tay gầy gò, khẳng khiu đáng lo. Ảnh: FBNV

Nhã Phương khoe nhan sắc xinh đẹp khi mang bầu tháng thứ 7 nhưng gây lo lắng vì 1 điểm-3

Nhã Phương từng gây lo lắng khi xuất hiện với thân hình gầy gò

Trước đó, Nhã Phương thừa nhận bị ám ảnh cân nặng. Dù được ông xã chăm sóc, tẩm bổ thường xuyên nhưng nữ diễn viên vẫn giữ vóc dáng mảnh mai. Trường Giang cũng từng lên tiếng về sức khoẻ của bà xã: "Vợ tôi ngày ngủ 2 - 3 tiếng, sáng 6 giờ đã dậy tập thể dục. Vợ tôi là mẫu người bị hoang tưởng về cân nặng, chỉ cần tăng 1 kg cũng than, dù ngày nào cũng chẳng tăng cân... Cô ấy ăn rất nhiều nhưng không hề mập, tất cả nhờ tôi lo về dinh dưỡng".

Nữ diễn viên sinh năm 1990 tiết lộ từ khi biết có thêm nhóc tỳ thứ 2, Trường Giang luôn sắp xếp nấu ăn cho bà xã dù bận rộn nhiều công việc và dự án. "Nhiều khi anh sẽ ướp sẵn hoặc nấu sẵn luôn và tôi chỉ cần lấy ra sơ chế cho nhanh và ăn thôi. Về mà thấy đồ ăn còn, anh sẽ rất là buồn nên là hầu như tôi sẽ ăn hết", Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương khoe nhan sắc xinh đẹp khi mang bầu tháng thứ 7 nhưng gây lo lắng vì 1 điểm-4

Tháng 4 vừa qua, Nhã Phương thông báo mang bầu lần 2

Nhã Phương khoe nhan sắc xinh đẹp khi mang bầu tháng thứ 7 nhưng gây lo lắng vì 1 điểm-5

Nhã Phương khoe nhan sắc xinh đẹp khi mang bầu tháng thứ 7 nhưng gây lo lắng vì 1 điểm-6

Diễn viên Trường Giang đảm nhận công việc gia đình, nấu ăn cho Nhã Phương trong thời gian mang bầu

Theo Phunumoi

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nha-phuong-khoe-nhan-sac-xinh-dep-khi-mang-bau-thang-thu-7-nhung-gay-lo-lang-vi-1-diem-d276370.html

Nhã Phương


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.