Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn

Mộ của Đức Tiến được đặt ở vị trí nhìn thẳng ra đường, dễ tìm để thăm viếng.

Mới đây, vợ nhạc sĩ Lê Quang là ca sĩ Cam Thơ cùng hoa hậu Thanh Mai đã tới xem mảnh đất để chôn cất diễn viên Đức Tiến.

Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn-1

Trizzie Phương Trinh đi chọn đất an táng cho Đức Tiến

Được biết, mảnh đất này nằm trong khu nghĩa trang riêng dành cho người theo đạo Công giáo tại bang California, Mỹ, nơi yên nghỉ của nhiều người Việt theo đạo.

Ca sĩ Cam Thơ cho biết, bố cô cũng được an táng tại khu nghĩa trang này và tuần nào cô cũng tới thăm mộ bố. Nếu Đức Tiến cũng được chôn cất ở gần thì cô sẽ tiện đường ghé qua thăm mộ Đức Tiến cùng lúc để anh đỡ cô đơn.

Khu nghĩa trang chôn cất Đức Tiến rất rộng lớn, diện tích bạt ngàn và được quy hoạch đẹp như công viên. Đặc biệt, mộ của Đức Tiến được đặt ở vị trí rất đẹp, nhìn thẳng ra đường, đi lại dễ dàng. Bên cạnh khu mộ còn có lạch nước phong thủy mát mẻ, đằng sau là tượng Đức mẹ.

Điều này cho thấy, gia đình và bạn bè đã chuẩn bị cho Đức Tiến một nơi an nghỉ chỉn chu. Cam Thơ thốt lên: "Đức Tiến chắc thích lắm vì được nằm ngay mặt tiền đường lớn. Ông ngoại tôi nằm ở bên kia, mẹ Hoài Tâm cũng nằm ở đó".

Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn-2

Bạn thân của Đức Tiến là hoa hậu Thanh Mai chia sẻ thêm: "Tôi đã nhìn thấy quan tài của Đức Tiến là màu trắng, đúng với sở thích của Đức Tiến. Hồi còn sống, Đức Tiến thích màu trắng, đi đâu cũng mặc vest màu trắng. Bình Phương nói sẽ chọn quần áo cho Đức Tiến mặc hôm tang lễ vì Đức Tiến mới mua nhiều quần áo lắm mà chưa kịp mặc".

Theo chia sẻ của bạn bè, Đức Tiến là người hiền lành và tốt bụng, nên được mọi người yêu quý. Vì vậy, khi anh qua đời, bạn bè đồng nghiệp đều chung tay đứng ra lo liệu cho anh một tang lễ chỉn chu, hoàn thiện, đưa về nơi an nghỉ tươm tất.

Trizzie Phương Trinh là người chủ trì toàn bộ tang lễ vì được sự giao phó từ vợ Đức Tiến là hoa hậu Bình Phương. Cô nhờ thêm bà chủ trung tâm Thúy Nga và cô Thủy giúp đỡ vì muốn làm cho Đức Tiến một đám tang hoành tráng như Phi Nhung, Chí Tài.

Được biết, Trizzie Phương Trinh cũng là người đi chọn đất để an táng Đức Tiến và chọn xong thì quay lại để gửi cho Bình Phương quyết định.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/noi-an-nghi-cho-dien-vien-uc-tien-tai-my-vi-tri-de-tim-trong-nghia-trang-lon-a426455.html

Đức Tiến


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.