NS Hoài Linh đến viếng cố NS Chí Tài ở Mỹ, tự tay làm 1 việc đặc biệt cho ca sĩ Phương Loan

Trong chuyến đi Mỹ, NS Hoài Linh đã dành thời gian đến thăm viếng nơi an nghỉ của người bạn quá cố.

Sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời, những người thân và đồng nghiệp của người quá cố đã phần nào vượt qua nỗi đau mất mát. Hiện tại, tro cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài đang được an vị tại một nghĩa trang gần nhà ở Mỹ. Vì thế, mỗi khi có dịp sang nước ngoài thì các nghệ sĩ Việt đều dành thời gian để đến thăm viếng cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, nhân dịp đến Mỹ lưu diễn và thăm gia đình, NS Hoài Linh đã đến khu nghĩa trang để thăm viếng người bạn tri kỷ quá cố. Ca sĩ Phương Loan - vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng có mặt và cho biết NS Hoài Linh nhiều lần âm thầm đến thắp hương cho bạn thân. Dù đã âm dương cách biệt nhưng NS Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì có tình bạn vô cùng tốt đẹp, chân thành.

NS Hoài Linh đến viếng cố NS Chí Tài ở Mỹ, tự tay làm 1 việc đặc biệt cho ca sĩ Phương Loan-1

NS Hoài Linh đến dâng hoa và thăm viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

Đặc biệt, không chỉ thể hiện sự tưởng nhớ cho người đã khuất, NS Hoài Linh còn đích thân vào bếp nấu những món ăn Việt Nam để tặng cho ca sĩ Phương Loan. Nữ ca sĩ tiết lộ lúc sinh thời chồng hay xin món cá kho ở nhà NS Hoài Linh để mang về cho vợ thưởng thức. Vì thế nhân lần gặp gỡ này, NS Hoài Linh đã tự tay chọn cá, xử lý và kho một nồi to để ca sĩ Phương Loan có thể ăn cùng gia đình, phần nào vơi đi nỗi nhớ với người chồng đã mãi mãi lìa xa cõi đời.

NS Hoài Linh đến viếng cố NS Chí Tài ở Mỹ, tự tay làm 1 việc đặc biệt cho ca sĩ Phương Loan-2

Sau đó, nam danh hài đích thân nấu ăn để chiêu đãi ca sĩ Phương Loan

NS Hoài Linh đến viếng cố NS Chí Tài ở Mỹ, tự tay làm 1 việc đặc biệt cho ca sĩ Phương Loan-3

Ca sĩ Phương Loan vui vẻ vì được bạn tri kỷ của chồng đến thăm

NS Hoài Linh đến viếng cố NS Chí Tài ở Mỹ, tự tay làm 1 việc đặc biệt cho ca sĩ Phương Loan-4

Ca sĩ Phương Loan xúc động vì lúc cố nghệ sĩ Chí Tài sinh thời hay xin món ăn này ở nhà NS Hoài Linh về cho vợ

Sau biến cố, ca sĩ Phương Loan dần ổn định lại cuộc sống và tham gia vài đêm biểu diễn ở Mỹ. Vào những ngày cuối tuần, ca sĩ Phương Loan sẽ dành thời gian để đến lau dọn, tâm sự với cố NS Chí Tài ở nghĩa trang. Trước đó, trong livestream tâm sự với NS Việt Hương, bà xã cố NS Chí Tài cho biết đã chuẩn bị trước nơi an nghỉ của bản thân bên cạnh chồng. Ca sĩ Phương Loan còn thổ lộ rất buồn và hay khóc nhưng phải trốn vào góc để chồng được an lòng nơi chín suối.

NS Hoài Linh đến viếng cố NS Chí Tài ở Mỹ, tự tay làm 1 việc đặc biệt cho ca sĩ Phương Loan-5

Ca sĩ Phương Loan từng bị sốc, đau đớn khi đối mặt với biến cố

NS Hoài Linh đến viếng cố NS Chí Tài ở Mỹ, tự tay làm 1 việc đặc biệt cho ca sĩ Phương Loan-6

Đến nay, nữ ca sĩ dần ổn định cuộc sống để chồng được an lòng ở nơi chín suối

Theo Phunuso

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/ns-hoai-linh-den-vieng-co-ns-chi-tai-o-my-tu-tay-lam-1-viec-dac-biet-cho-ca-si-phuong-loan-c85a26342.html

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.