NSND Hồng Vân tiết lộ di nguyện cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được gia đình hoàn thành trước 49 ngày mất

Chia sẻ của NSND Hồng Vân đã khiến nhiều người không khỏi xúc động, cũng thay lời chứng minh tình nghệ sĩ ấm áp, thân tình vẫn luôn tồn tại trong showbiz.

Chia sẻ của NSND Hồng Vân đã khiến nhiều người không khỏi xúc động, cũng thay lời chứng minh tình nghệ sĩ ấm áp, thân tình vẫn luôn tồn tại trong showbiz.

Đến nay, nghệ sĩ Anh Vũ về đất mẹ hơn 1 tháng và nỗi thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của anh với khán giả, bạn bè nghệ sĩ vẫn chưa thể nguôi ngoai. NSND Hồng Vân - người chị, người đồng nghiệp thân thiết của nghệ sĩ Anh Vũ vẫn  luôn dành nhiều tâm sự về đàn em trên trang cá nhân sau tang lễ. Cho tới mới đây, nữ nghệ sĩ đã tới thăm mộ Anh Vũ và chia sẻ hình ảnh ngôi mộ vừa được gia đình xây khang trang. Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cũng cho biết, hiện gia đình nghệ sĩ Anh Vũ đã cúng tuần thứ 5 cho anh và trước khi làm lễ cúng 49 ngày, gia đình sẽ hoàn thành di nguyện cuối đời của nghệ sĩ Anh Vũ là chuyển 10 triệu đồng cho nghệ sĩ Hoàng Lan có thêm kinh phí trị bệnh.

"Hôm nay lên "tân gia" nhà em chị gửi cho em cái xe hơi 4 chỗ để chạy show tỉnh nè (xe hơi vàng mã - PV). Lúc còn sống cứ ước mua được cái xe hơi để chạy show tỉnh cho đỡ nguy hiểm vì "em già rồi chị, không mấy khi nào chị đổi xe thì  để lại cho em cái xe chị  đang đi rồi em trả góp từ từ nha chị". Rồi thì "Chị ơi kỳ này đi Mỹ  về chắc em ráng gom góp gửi anh Lê Bình và chị Hoàng Lan mỗi người một ít chứ bữa thấy chị ở Ký Ức Vui Vẻ em thấy xót quá". Vậy mà em đi trước anh Bình luôn, hai anh em ráng tìm nhau nha. 

Thương em tôi có quá nhiều  điều chưa thực hiện được nhưng chắc chắn trước 49 ngày của em gia đình sẽ làm một điều em chưa kịp làm, đó là chuyển 10 triệu cho chị Hoàng Lan, em nhé. Thương em tôi quá, khán giả đến thắp nhang cho em nhiều lắm", NSND Hồng Vân viết.

NSND Hồng Vân tiết lộ di nguyện cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được gia đình hoàn thành trước 49 ngày mất-1NSND Hồng Vân tiết lộ di nguyện cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được gia đình hoàn thành trước 49 ngày mất-2

NSND Hồng Vân tới thắp nhang tại mộ nghệ sĩ Anh Vũ mới đây.

Những dòng chia sẻ của NSND Hồng Vân gây xúc động với các nghệ sĩ lẫn người hâm mộ. Cố nghệ sĩ Lê Bình và cố nghệ sĩ Anh Vũ là những người đồng nghiệp thân thiết trong sân khấu kịch và cả trong cuộc sống. Sau 1 tháng Anh Vũ về với đất mẹ, nghệ sĩ Lê Bình cũng trút hơi thở cuối cùng vào lúc 7h sáng nay (1/5) khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng và thương tiếc.

Trước đó, khi tình hình sức khoẻ trở nặng, nghệ sĩ  Lê Bình cũng đã khiến nhiều người xúc động khi chia lại số tiền được giúp đỡ cho nghệ sĩ Hoàng Lan có thêm chi phí trị bệnh. Thời điểm đó, nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ: "Hoàng Lan và tôi đều rơi vào hoàn cảnh ngặt nghèo như nhau, thôi thì cùng đùm bọc nhau mà sống".

Nghệ sĩ Hoàng Lan hiện nay đang mắc nhiều bệnh hiểm nghèo, mắt đã mờ, phải đi xe lăn. Cách đây vài năm bà bị tai biến, sức khoẻ tuy đã được hồi phục nhiều nhưng để lại không ít di chứng. Hồi tháng 3 năm 2016, nghệ sĩ Hoàng Lan phải mổ cột sống vì thoát vị đĩa đệm và không có biểu hiện khá hơn sau gần 2 năm tập vật lý trị liệu.

NSND Hồng Vân tiết lộ di nguyện cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được gia đình hoàn thành trước 49 ngày mất-3

Nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn đang chống chọi với nhiều căn bệnh hiểm nghèo vài năm nay và cuộc sống rất khó khăn.

NSND Hồng Vân tiết lộ di nguyện cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được gia đình hoàn thành trước 49 ngày mất-4

Dù đã về đất mẹ nhưng những di nguyện cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ vẫn khiến bạn bè nghệ sĩ, khán giả phải xúc động.

Theo Helino


nghệ sĩ Anh Vũ

NSND Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.