NSND Thanh Hoa: Những điều Nguyễn Ánh 9 nói thật đến đau lòng

Theo NSND Thanh Hoa thì những lời nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 rất chân thành và thật. Thật đến nỗi đau lòng và chị trách những “trẻ trâu” viết báo tự cho mình cái quyền phong ông hoàng, bà chúa.

Theo NSND Thanh Hoa thì những lời nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 rất chân thành và thật. Thật đến nỗi đau lòng và chị trách những “trẻ trâu” viết báo tự cho mình cái quyền phong ông hoàng, bà chúa.

Sau khi hàng loạt nghệ sĩ lão làng như Trần Hiếu, Ánh Tuyết, Lan Ngọc…lên tiếng ủng hộ những nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thì mới đây,  NSND Thanh Hoa cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình trên trang cá nhân.

NSND Thanh Hoa

Theo nghệ sĩ Thanh Hoa thì những lời nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 rất chân thành và thật. Thật đến nỗi đau lòng:

 “Tôi rất trân trọng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 - những điều anh nói rất thật đến đau lòng! Tôi nghĩ cái mong muốn của anh giống tôi - muốn các con cháu mình hay hơn, tình hơn, tinh tế hơn. Không phải là sự áp đặt con cái phải như mình...nhưng quả thật ca sĩ trẻ hiện nay cần nghĩ lại mình-xem lại mình”, NSND Thanh Hoa chia sẻ cảm xúc của mình và cũng thừa nhận những suy nghĩ của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng chính là điều mà chị canh cánh trong lòng bấy lâu nay.

Chia sẻ chân thành của NSND Thanh Hoa

Ngoài việc ủng hộ và chia sẻ với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoa còn trách những người cầm bút cơ hội. Những người chỉ mải mê “giật tít” kiếm tiền mà đánh cắp cả sự bình yên của người khác. Hay dùng ngòi bút để phong ông hoàng bà chúa một cách tự tiện:

“Cũng không biết từ bao giờ tự do ngôn luận lại loạn như lúc này…Người cầm bút thật sự cũng sẽ xấu hổ bởi quá nhiều trẻ trâu cầm bút - cơ hội - đánh cắp cả sự bình yên của người khác. Lợi dụng cả sự hớ hênh đời thường đến bóp méo chân tình để giật tít kiếm tiền. Bọn họ tự cho mình quyền phong ông hoàng này bà hoàng kia…chắc chắn người được phong cũng giật mình…không biết có phải…? Từ khóm cải…làng cải…rừng cải…?”.

Lời cuối cùng mà NSND Thanh Hoa gửi đến Nguyễn Ánh 9 đó chính là sự ngưỡng mộ và yêu thích những tác phẩm của nhạc sĩ “Cô đơn”:

“Xin gửi đến anh - nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 lời chia sẻ chân tình này. Tôi và anh hãy cứ chân thành - hồn nhiên như đã có. Mong anh khoẻ - tôi rất thích những tác phẩm của anh”.

Theo Giáo dục Việt Nam


Bình luận