Năm hết Tết đến, Phạm Hương vẫn chưa hết xui vì bị "bóc phốt" quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng

Sản phẩm mà Phạm Hương chia sẻ và quảng cáo trên trang cá nhân bị cư dân mạng bóc phốt là đã từng bị Bộ Y tế đưa ra cảnh báo không nên sử dụng.

Sản phẩm mà Phạm Hương chia sẻ và quảng cáo trên trang cá nhân bị cư dân mạng bóc phốt là đã từng bị Bộ Y tế đưa ra cảnh báo không nên sử dụng.

Trong thời điểm không khí Tết đang đến rất gần, ai ai cũng bận rộn công việc, sắm sửa, trang hoàng nhà cửa thì từ nước Mỹ xa xôi, Phạm Hương lại tiếp tục bị cư dân mạng "réo tên" vì quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng.

Cụ thể, sau khi Phạm Hương đăng bải lên trang cá nhân với nội dung chia sẻ làn da mịn màng của mình sau thời gian thử dùng sản phẩm dưỡng da này, cộng đồng mạng đã đưa ra dẫn chứng cho thấy đây là loại kem từng bị Bộ Y tế cảnh báo không nên sử dụng vì chất lượng không đảm bảo. Theo thông báo từ Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế, sản phẩm này chưa được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm. Như vậy, loại mỹ phẩm mà Phạm Hương quảng cáo chưa được phép lưu hành hợp pháp tại Việt Nam.

Năm hết Tết đến, Phạm Hương vẫn chưa hết xui vì bị bóc phốt quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng-1

Phạm Hương đăng bài quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm

Năm hết Tết đến, Phạm Hương vẫn chưa hết xui vì bị bóc phốt quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng-2

Nhưng ngay sau đó cộng đồng mạng lại phát hiện ra thương hiệu này bị Bộ Y tế cảnh báo không nên sử dụng

Bên cạnh đó, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn bị mỉa mai vì đăng hình "mặt mộc" nhưng lại sử dụng app khiến làn da và gương mặt đẹp lên chứ không phải hình ảnh "mộc" thực sự.

Năm hết Tết đến, Phạm Hương vẫn chưa hết xui vì bị bóc phốt quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng-3

Có vẻ như 2019 là một năm "hạn lớn" với Phạm Hương khi lần này lượt khác bị "bóc phốt", chỉ trích. Đến tận những ngày cuối năm, cựu "Hoa hậu Quốc dân" được ưu ái một thời vẫn bị cộng đồng mạng réo tên vì thị phi.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nam-het-tet-den-pham-huong-van-chua-het-xui-vi-bi-boc-phot-quang-cao-my-pham-kem-chat-luong-222020211143433466.htm

Phạm Hương

Bình luận(0)