Phương Mỹ Chi: Bố khóc khi đọc báo về scandal của con gái với cô Út

Bình luận2

Phương Mỹ Chi thừa nhận rằng mình "chững chạc" hơn các bạn cùng trang lứa vì phải đương đầu với nhiều chuyện.

Phương Mỹ Chi thừa nhận rằng mình "chững chạc" hơn các bạn cùng trang lứa vì phải đương đầu với nhiều chuyện.

Sau 4 năm bén duyên với sân khấu, gặt hái được không ít thành công, mới đây,Phương Mỹ Chi quyết định thực hiện minishow đầu tiên trong đời mình tại một phòng trà ở TP.Hồ Chí Minh. 

Được biết, chính Phương Mỹ Chi sẽ là "người cầm trịch" cả chương trình chứ không nhờ đến MC. 30% số tiền thu được từ minishow sẽ dành cho việc làm từ thiện.

Trong buổi sáng ngày 1/11, Phương Mỹ Chi đã có buổi livestream với VTC News về những chủ đề xoay quanh minishow, cũng như những câu chuyện cá nhân, những thị phi mà cô đã gặp trong suốt thời gian qua.

Trong suốt buổi trò chuyện, Phương Mỹ Chi tỏ ra khá chủ động, trả lời câu hỏi khá thông minh nhưng tự nhiên, thật thà nhưng bản lĩnh. Điều này không phải điều dễ dàng có thể làm được với một cô bé 14 tuổi như Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi thừa nhận rằng mình "chững chạc" hơn các bạn cùng trang lứa vì phải đương đầu với nhiều chuyện. Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi không buồn vì điều đó, mà ngược lại thấy rất hãnh diện.

Ở trường, nhiều bạn không biết Phương Mỹ Chi là người nổi tiếng

Một điều khiến khán giả bất ngờ, đó là việc Phương Mỹ Chi tiết lộ rằng ở trường, rất nhiều bạn bè không hề biết Phương Mỹ Chi là người nổi tiếng.

Sở dĩ có điều này là bởi Phương Mỹ Chi đang theo học ở một trường quốc tế. Vì vậy, ngoài các bạn học sinh người Việt, còn có các bạn ngoại quốc. Tại trường Chi học, mọi người cũng không quan tâm đến đời tư của nhau.

Bởi vậy, thay vì bị "soi xét", "chỉ chỏ", "bàn tán" theo phán đoán của nhiều người, thì mỗi lần Phương Mỹ Chi đi học, cô được sống đúng với mong muốn của mình nhất.

"Tụi nó còn không biết em nổi tiếng", "Ở ngoài em nhoi dữ lắm", "Trong trường em rất quậy", "Trong trường là lúc em vui nhất"... Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Cô bé sẵn sàng trèo lên bàn đùa nghịch cùng các bạn, hay dụ bạn leo vào tủ rồi khóa lại trong lúc vui đùa thích thú. "Lên lớp có chuyện buồn gì sẽ vui lại, tại tụi nó khùng lắm, chọc mình quên hết", cô nói.

Phương Mỹ Chi: Bố khóc khi đọc báo về scandal của con gái với cô Út - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi thú nhận ở lớp cô bé rất "nhoi" và quậy

Lần đầu tiên nhìn thấy ba khóc vì scandal liên quan đến cô Út

Sự nổi tiếng đi kèm với scandal, Phương Mỹ Chi đã vướng phải không ít những thị phi, tai tiếng và những lời phán xét từ phía khán giả.

Nhưng scandal "nặng nề" nhất của đến thời điểm này có lẽ liên quan đến cô Út - người thân ruột thịt mà Phương Mỹ Chi luôn rất mang ơn.

Sau scandal, Phương Mỹ Chi tự dặn phải suy nghĩ thật kĩ trước khi buông lời nói gì đó, vì "đôi khi ý nghĩ của mình không phải vậy, nhưng người đọc lại nghĩ theo nhiều kiểu".

Đó cũng là một scandal có sức ảnh hưởng rất lớn đến những người thân trong gia đình, đặc biệt là bố mẹ Phương Mỹ Chi.

Cô bé kể, himột hôm đi học về, bất ngờ thấy bố đang ngồi đọc bình luận của mọi người nói về sự việc và Phương Mỹ Chi thấy bố khóc. Đó cũng là lần đầu tiên cô bé thấy bố khóc như vậy.

Còn mẹ Phương Mỹ Chi thì mất ngủ, hay quạu. "Cũng hên là mẹ không sống nội tâm, mẹ gặp chuyện gì là la lên. Em nghĩ đó là điều may mắn, chứ cứ chất chứa trong lòng, không nói với ai dễ bệnh", Phương Mỹ Chi tâm sự.

Khi thấy bố mẹ vì mình mà buồn phiền, Phương Mỹ Chi đã chọn cách chủ động nói chuyện với bố mẹ bằng một "bài thuyết trình".

Cô bé nói: "Con suy ra được mốt con còn gặp những chuyện khủng khiếp hơn như thế này, con biết được luôn.

Má hãy nhìn mẹ của cô Hồ Ngọc Hà đi. Trời ơi, mẹ của cô Hồ Ngọc Hà rất mạnh mẽ luôn. Cùng với con gái vượt qua, mà chỉ im lặng thôi. Em nói ra như vậy mẹ cũng thôi, cũng hết buồn".

Trong liveshow sắp tới, gia đình Phương Mỹ Chi gửi lời mời cô Út tới tham dự, nhưng chưa nhận được sự hồi âm.

Phương Mỹ Chi: Bố khóc khi đọc báo về scandal của con gái với cô Út - Ảnh 2.

Bố mẹ Phương Mỹ Chi là những người buồn phiền nhiều nhất trước những scandal của con gái

Cô bé 14 tuổi mê son và người chị Hai luôn vì em gái mà bị ghét

Trong gia đình, người mà Phương Mỹ Chi luôn tâm sự tất cả mọi chuyện không phải ai khác mà chính là chị Hai.

Phương Mỹ Chi kể, điều chị Hai quan tâm nhất chính là cách nói chuyện của cô bé mỗi khi trả lời phỏng vấn hay giao tiếp với mọi người. Bởi chị rất sợ cô bé gặp phải "vạ miệng".

Trong mắt Phương Mỹ Chi, chị gái là một người khá cầu toàn, kĩ tính. Ví dụ như khi quay MV, chị yêu cầu chỉnh màu đi chỉnh màu lại rất nhiều lần. Vì thế mà bị rất nhiều người ghét.

"Chị làm việc với ekip nào cũng vì em mà bị ghét, nhiều khi cũng tội nghiệp lắm", Phương Mỹ Chi tâm sự.

Ngay từ khi Phương Mỹ Chi đi hát, chị cũng là người lên kế hoạch, tính toán mọi thứ cho em gái. Phương Mỹ Chi rất phục chị của mình và luôn cảm thấy mọi thứ chị nói đều đúng.

"Em thấy chị nói gì cũng đúng, nhiều lúc chị áp đặt em cũng không thích đâu nhưng cãi lộn xong em vẫn thấy chị đúng. Hai chị em rất gần gũi nhau, em chưa bao giờ thấy sợ chị nhưng thấy rất nể phục. 

Vì chị Hai suy nghĩ không giống hai mấy tuổi mà giống người kinh doanh hay làm nghề lâu lắm rồi ấy. Chị biết em phải chịu những cái gì, nên chị thương em lắm", Phương Mỹ Chi kể.

Trong buổi livestream, Phương Mỹ Chi tiết lộ sở thích đặc biệt với son. Cô bé kể, cô không dùng mỹ phẩm nhưng "mê" son kinh khủng.

Phương Mỹ Chi khẳng định: "Son là một thứ không thể thiếu", "Son là một thứ thiết yếu luôn rồi", "Em chưa bao giờ ra đường mà không tô son"...

Thi thoảng có fan bất ngờ đến nhà chơi mà chưa kịp tô son, Phương Mỹ Chi sẽ luôn mím môi lại hoặc dùng một cách nào đó để mọi người không nhận ra, cô bé vui vẻ kể.

Phương Mỹ Chi: Bố khóc khi đọc báo về scandal của con gái với cô Út - Ảnh 3.

Chị gái Phương Mỹ Quyên cũng có cùng sở thích sưu tập son giống em gái

Theo Thế giới trẻ


Phương Mỹ Chi

Bình luận(2)
Mai208
02/11/2017 | 10:52
Các bạn ở trường không biết PMC là người nổi tiếng vì các bạn không thích nghe nhạc em hát thì không biết em là đúng rồi.
thamle
01/11/2017 | 16:11
Cháu ơi, cháu cũng định giống cô Hồ Ngọc Hà hả?????????????????