Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã nối lại tình xưa dựa vào chi tiết này?

Hành động của Quách Ngọc Ngoan đối với con gái riêng của Phượng Chanel khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn cặp đôi tái hợp.

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã có một động thái giống hệt nhau, đó là chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh của Susu (con gái lớn của Phượng Chanel) ở Coachella (Mỹ).

Sau khi Phượng Chanel khoe loạt ảnh của con gái không lâu, Quách Ngọc Ngoan đã đăng lại và tự hào khoe: "Chị hai của Suri và Sumi". Nam diễn viên còn để lại bình luận chấm 100 điểm cho nhan sắc của bé Susu.

Mặc dù cặp đôi một thời tuyên bố vẫn làm bạn sau khi chia tay, nhưng hành động thân thiết chia sẻ ảnh con gái riêng của người yêu cũ và nhiều lần thể hiện sự tự hào về cô bé như một người bố khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn Quách Ngọc Ngoan đã tái hợp với Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã nối lại tình xưa dựa vào chi tiết này?-1

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã nối lại tình xưa dựa vào chi tiết này?-2

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã nối lại tình xưa dựa vào chi tiết này?-3

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ hình ảnh con gái riêng của Phượng Chanel, cho thấy sự gần gũi, thân thiết

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan cũng nhiều lần dành lời khen "vừa xinh, vừa học giỏi" cho con gái cả của Phượng Chanel. Nam diễn viên cũng thường chia sẻ những bài báo khen ngợi nhan sắc của Susu lên trang cá nhân và tương tác rất nhiệt tình trên mạng xã hội với Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã nối lại tình xưa dựa vào chi tiết này?-4

Quách Ngọc Ngoan khá thân thiết với các con riêng của Phượng Chanel

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/quach-ngoc-ngoan-va-phuong-chanel-da-noi-lai-tinh-xua-dua-vao-chi-tiet-nay-222022264111628238.htm

Quách Ngọc Ngoan

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.