Quỳnh Chi lần đầu thừa nhận đã mất quyền nuôi con

Trên trang cá nhân, Quỳnh Chi nói về thất bại đầu tiên và cũng là thất bại lớn nhất trong cuộc đời.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Chi nói về thất bại đầu tiên và cũng là thất bại lớn nhất trong cuộc đời.

Hôn nhân của MC Quỳnh Chi và thiếu gia trong ngành thủy sản Trần Văn Chương mở đầu ngọt ngào, kết thúc với nhiều tranh cãi. Hai vợ chồng vài lần đứng trước tòa để đòi quyền nuôi con. 

Hơn một năm giữ im lặng, né tránh mọi câu hỏi liên quan đến việc chăm sóc bé Gia Phúc, Quỳnh Chi đã bắt đầu mở lòng. Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, cô đăng tải những dòng chia sẻ về cuộc sống hiện tại và sự thất bại trong quá khứ. Quỳnh Chi tâm sự cô vừa sang Mỹ thăm con trai trong dịp Tết Âm lịch.

Quynh Chi lan dau thua nhan da mat quyen nuoi con hinh anh 1
Bé Gia Phúc trong vòng tay mẹ khi cô sang Mỹ thăm con. Ảnh: FBNV.

“Con mình 4 tuổi rồi, lớn lắm, lại ngoan và nghe lời nữa. Mình cảm thấy cuộc sống của mình như vậy đã là quá may mắn, không đòi hỏi gì thêm”, cô viết. 

Tuy nhiên, nụ cười trong từng tấm ảnh vẫn mang theo đó nỗi niềm sâu kín. “Ngày hôm nay, mình sẽ nói ra một cách không xù lông, không sĩ diện, không tỏ ra mạnh mẽ - mình đã thất bại trong việc giành nuôi con”, Quỳnh Chi trải lòng.

Đây là phán quyết từ tòa án và cô chấp nhận quyết định này. Bản thân cô thừa nhận đó là “thất bại đầu tiên và cũng là lớn nhất trong cuộc đời”.

Người đẹp 27 tuổi hiểu sự thất bại này có lý do khách quan. Cô còn quá trẻ, không thể đảm bảo cuộc sống cho con trai bằng nhà chồng cũ. “Cái lợi lớn nhất là nơi ở, quốc tịch. Bản thân mình quá nhỏ bé”, MC nổi tiếng tâm sự.

Quynh Chi lan dau thua nhan da mat quyen nuoi con hinh anh 2
Quỳnh Chi đã im lặng hơn một năm. Ảnh: FBNV.

Quỳnh Chi kết hôn với doanh nhân Trần Văn Chương vào năm 2012. Hôn lễ của họ được miêu tả xa hoa bậc nhất Cần Thơ với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ hạng A và dàn siêu xe khi rước dâu. Cặp đôi chào đón con trai đầu lòng vào tháng 8/2012. Sau khi cưới và có con, Quỳnh Chi gần như rút khỏi showbiz. 

Không lâu sau đó, gia đình nhà chồng gặp biến cố trong kinh doanh. Cũng lúc này, vợ chồng cô ly thân rồi ly hôn vào giữa năm 2015.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Quỳnh Chi cảm thấy tất cả đều do sự vội vàng. “Sẽ có những lúc mỗi người chúng ta sẽ rơi vào nghịch cảnh, trường hợp mình là lấy chồng sớm để không hiểu nhau rồi ly dị, ai cũng muốn nuôi con và cuối cùng là chịu cảnh xa con”, cô viết.

Quynh Chi lan dau thua nhan da mat quyen nuoi con hinh anh 3
Quỳnh Chi và chồng thời còn hạnh phúc.

Sau 2 năm đổ vỡ, làm lại từ đầu ở tuổi 25, đến giờ cô đã học được bài học về sự chấp nhận. 

“Mình không nói bây giờ mình hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc, mình thật tâm còn nhiều mong muốn lắm, mà để thực hiện được nó, mình phải cố gắng làm việc nhiều hơn nữa. Nhưng dù chuyện gì xảy ra, thì hiện tại việc duy nhất mình làm được cho con mình là dõi theo bạn ấy, quan tâm bạn ấy, làm việc chăm chỉ và tôn trọng những người thân của bạn ấy. Yêu bạn ấy!”, hot girl đời đầu của TP.HCM bộc bạch.

Theo Zing


Quỳnh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.