Quỳnh Nga: 'Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi'

Quỳnh Nga nghĩ mình đã bỏ dở, bị ngắt quãng một thời gian dài như vậy nên mình phải làm bù, làm tốt hơn gấp gấp nhiều lần.

'Cuộc sống độc thân của Quỳnh Nga hiện tại rất đẹp. Trải qua những ngày tháng vất vả cũng như không vui vẻ lắm thì rõ ràng đây là thời gian mình cảm thấy có thể làm được mọi việc' - nữ diễn viên trải lòng.

Chào Quỳnh Nga! Năm 2019 đã trôi qua, Quỳnh Nga có tiếc nuối điều gì? Điều làm được và chưa làm được trong một năm vừa qua là gì?

- Năm vừa rồi, mình không có gì tiếc nuối cả. Bởi mình đã được sống với những đam mê, với những điều mình thích. Mình được quay trở lại với niềm đam mê chính là màn ảnh nhỏ và đóng phim. Thú thật là nó vượt ngoài dự tính của mình. Mình nghĩ 2020 mình mới tập trung hết sức nhưng mà nó lại sớm hơn. Nên khi nó đã đến với mình như vậy thì mình tiếp nhận, và đón nhận công việc đấy. Đó là điều rất vui trong năm 2019 vừa rồi.

Điều tiếc nuối nhất, nó không phải là ở 2019 đâu mà nó ở những năm trước nữa. Biết thế thì mình đã quay lại với công việc của mình sớm hơn, biết thế thì mình đã nuôi lại niềm đam mê của mình và chắc chắn nếu như mình cố gắng phấn đấu thì mình sẽ làm tốt và rõ ràng là mình đã từng rất vất vả, rất khó khăn trong khoảng thời gian trước đây. Không ai biết được những khoảng lặng đấy của mình. Đến bây giờ mình cảm thấy nó là những bước mà mình phải vấp qua để có thể đứng dậy. Đấy là điều mà mình cảm thấy vui nhất trong những thứ đã làm được trong năm vừa rồi.

Kế hoạch phim ảnh, nghệ thuật của Quỳnh Nga trong năm 2020 là gì?

- Hiện tại vẫn còn một bộ phim vừa mới quay xong là "Hoa trong bão" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Năm 2020 sẽ phát, còn phim "Sinh tử" thì vừa mới bắt đầu chiếu phần tiếp theo của đạo diễn Mai Huyền. Đây là phần Quỳnh Trinh có nhiều đất diễn hơn, sẽ được khai thác sâu hơn, nó cũng sẽ kéo dài đến qua Tết nên là mọi việc vẫn đang phát triển theo đúng cái mình mong muốn. Quỳnh Nga cũng vừa mới quay xong chương trình số Tết, xuân cho VTV với tất cả các anh chị diễn viên ở trong đài.

Và đây cũng là một kỷ niệm. Có lẽ đây là lần đầu tiên trong cả quãng thời gian vừa rồi mình được làm đó là khách mời cùng dàn diễn viên của năm 2019. Đó là một điều rất vinh hạnh, cảm ơn mọi người rất nhiều khi mình có mặt ở trong đội ngũ đấy. Vừa là động lực, vừa là cái để nỗ lực, cố gắng cho năm 2020 để mình giành thời gian phấn đấu hơn nữa, sẽ có thêm nhiều dự án hơn. Quỳnh Nga nghĩ mình đã bỏ dở, bị ngắt quãng một thời gian dài như vậy nên mình phải làm bù, làm tốt hơn gấp gấp nhiều lần. Mình phải có thêm nhiều dấu ấn của Quỳnh Nga trong năm tới.

Quỳnh Nga: Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi-1Quỳnh Nga: Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi-2Quỳnh Nga: Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi-3Quỳnh Nga: Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi-4Quỳnh Nga: Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi-5Quỳnh Nga: Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi-6

Quỳnh Nga: "Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi".

Lâu rồi không thấy bạn đi hát trở lại, Quỳnh Nga có dự định này trong năm mới?

- Thực ra đấy cũng là một điều ấp ủ. Theo mình nghĩ, mình không tham được nữa. Cái gì đến thì nó sẽ đến, cứ làm từ từ từng bước một. Cái bước của mình phải đi chắc và bền vững. Vậy nên mình đang có niềm đam mê với điện ảnh thì mình phải phấn đấu ở việc đấy để làm thật tốt. Sau đấy nếu có cơ hội được mọi người yêu mến thì mình sẽ quay trở lại với công việc đi hát. Một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Sau quá nhiều thời gian mình bỏ lỡ, mình đánh mất cái tuổi thanh xuân thì mình phải tập trung hơn rất nhiều. Và may mắn cũng có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp giúp đỡ mình trong khoảng thời gian này.

Cuộc sống độc thân hiện tại của bạn thế nào?

- Cuộc sống độc thân của Quỳnh Nga hiện tại rất đẹp. Trải qua những ngày tháng vất vả cũng như không vui vẻ lắm thì rõ ràng đây là thời gian mình cảm thấy có thể làm được mọi việc. Mình không bị cẩm cản, không bị gò bó bởi bất cứ điều gì. Đây là cái thanh xuân thứ 2 của Quỳnh Nga, và mình nghĩ cần truyền cảm hứng cái này cho rất nhiều chị em cùng cảnh ngộ để mọi người có thể phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống của mọi người cũng như trong công việc, sự nghiệp của mọi người. Bản thân mình như là một nguồn cảm hứng nho nhỏ để cho mọi người có thêm hoài bão, có thêm ước mơ dù là ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì đó cũng là điều mà mình rất mong muốn ở thời gian này mình sẽ làm được điều như vậy.

Sau bao nhiêu năm, sắp tới sẽ lại ăn một cái Tết của người độc thân. Quỳnh Nga có kế hoạch gì trong dịp Tết năm nay?

- Rõ ràng cái Tết năm nay sẽ khác cái Tết năm ngoái rất nhiều. Tết năm ngoái cũng là cái Tết độc thân rồi đấy nhưng nó không vui vẻ như bây giờ. Bây giờ mình thoải mái hơn, mình yêu đời hơn. Mình có những công việc tốt hơn. Và rõ ràng mình sẽ vui vẻ hơn rất nhiều so với Tết năm ngoái. Thôi mình bỏ qua năm cũ, không nói đến năm ngoái, không nói đến những cái không vui, buồn phiền nữa mà nói đến cái Tết năm nay chắc chắn sẽ là một cái Tết đặc biệt. Đánh dấu một cái tuổi độc thân cũng như công việc của mình trở lại. Đấy là một năm hết sức happy, và hy vọng năm sau sẽ có những niềm vui mới nữa để chia sẻ với mọi người.

Quỳnh Nga: Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi-7Quỳnh Nga: Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi-8

"Yêu đương hay kết hôn thì chắc là 3 đến 5 năm nữa cũng không có muộn" - Quỳnh Nga chia sẻ về chuyện riêng tư

Bạn đã nghĩ tới chuyện yêu đương hay dự định kết hôn trong năm tới?

- Ôi, không. Cái này chắc chắn là không rồi. Mình đang quay trở lại với công việc tất bật như thế này thì không có lý do gì để mình vướng vào chuyện làm ngắt quãng công việc của mình. Yêu đương hay kết hôn thì chắc là 3 đến 5 năm nữa cũng không có muộn. Thời điểm này thì tập trung hết cho công việc. Rõ ràng là mình sẽ phải chọn một người chín chắn trong thời gian tới. Có lẽ là người đấy vẫn đang ở đâu đó và mình đang tìm kiếm. Vậy nên là tình yêu dành cho công việc vẫn trên hết. Rất sợ là có việc gì đấy làm cho mình bị ảnh hưởng. Bởi vì khi trái tim bị xao động thì rất dễ bị không vui. (Cười)

Vậy nên tốt nhất khi mình đang happy với công việc này thì hãy cứ để mọi thứ nó như vậy đi, còn việc gì đến nó sẽ đến. Tương lai, chả ai biết ngày mai nó sẽ như thế nào. Nhưng mình biết rằng, khi một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Và rõ ràng khi bạn cảm thấy bạn bất hạnh ở việc này thì bạn sẽ có nhiều điều khác vui vẻ hơn, cũng như có nhiều người khác bất hạnh hơn bạn. Cho nên mình đừng bao giờ nhìn xuống, cũng không nhìn lên mà mình hãy nhìn sang bên cạnh để bước tiếp con đường mình đã chọn.

Quỳnh Nga có kiêng kị gì trong năm Canh Tý 2020?

- 2020 là năm Canh Tý, bản thân Quỳnh Nga cũng là người thích đi lễ, thích nghe những thông tin về tuổi tác, xem một chút tử vi nhưng mình không quá câu nệ trong việc kiêng kỵ. Mình nghĩ đây là một năm mà mình sẽ phải tập trung hết khả năng cho công việc. Và những gì cần thiết mình sẽ kiêng, còn những cái gì mà nó không cần thiết mình sẽ thôi. Tất nhiên người ta cũng có câu "có kiêng có lành" nhưng mọi việc mình cứ làm đúng thuần phong mỹ tục thì mình nghĩ cũng sẽ không vấn đề gì.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện!

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/quynh-nga-cuoc-song-doc-than-hien-tai-rat-dep-day-la-cai-thanh-xuan-thu-2-cua-toi-35197.html

Quỳnh Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.