Sau 1 năm đăng quang Việt Nam Idol Kids, cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường khiến ai cũng choáng

Mặc dù ít xuất hiện để tập trung cho việc học nhưng Hồ Văn Cường vẫn nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

Mặc dù ít xuất hiện để tập trung cho việc học nhưng Hồ Văn Cường vẫn nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

Đã 1 năm kể từ khi trở thành Quán quân Việt Nam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường vẫn là giọng ca nhí được đông đảo khán giả dành nhiều tình cảm. Từ một cậu bé ngây ngô, nhút nhát và gầy gò, “anh Ba khía” của hiện tại đã 14 tuổi và chững chạc hơn trước. Giờ đây, Hồ Văn Cường cũng biết selfie, tự làm đẹp cho bản thân bằng những bộ trang phục mới, thỉnh thoảng lại chia sẻ hình ảnh đi diễn cũng như trong cuộc sống đời thường, đi học, gặp gỡ bạn bè trên trang cá nhân.

ho van cuong blogtamsuvn (1) Được ca sĩ Phi Nhung nhận làm mẹ nuôi và giúp đỡ gia đình rất nhiều, Hồ Văn Cường được sống trong môi trường mới đỡ vất vả hơn ngày trước. Cậu bé ngày càng điển trai và chịu khó chăm chút cho bản thân hơn.

ho van cuong blogtamsuvn (14) Ngoài việc đi hát và tham gia các sự kiện giải trí, có thời gian rảnh Hồ Văn Cường lại ra quán phụ mẹ nuôi bán hàng. 

ho van cuong blogtamsuvn (2) Mặc dù là ‘người nổi tiếng’ nhưng cậu bé vẫn thường xuyên đeo tạp dề, không hề hà việc bưng bê đồ giúp mẹ. 

ho van cuong blogtamsuvn (6) Hay cùng mẹ nuôi Phi Nhung đi siêu thị như thế này đây.

ho van cuong blogtamsuvn (5) Có thể thấy mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và ‘mẹ nuôi’ rất tốt. Ca sĩ Phi Nhung còn cho biết mỗi khi rảnh rỗi, thay vì chơi game như những bạn bè khác, Hồ Văn Cường lại thích hát nghêu ngao một mình để thoả niềm đam mê.

ho van cuong blogtamsuvn (9) Không chỉ thế, Hồ Văn Cường cũng rất thân thiết với các anh chị em nuôi khác.

ho van cuong blogtamsuvn (8) Hồ Văn Cường thường xuyên cập nhật ảnh đi chơi với các anh chị lên trang cá nhân.

ho van cuong blogtamsuvn (3) Vì phải đi học nên Hồ Văn Cường hạn chế nhận show, thường chỉ đi diễn vào cuối tuần để tránh ảnh hưởng đến việc học.

ho van cuong blogtamsuvn (4) Mặc dù vậy, Hồ Văn Cường vẫn luôn được người hâm mộ vây quanh và dành tình cảm đặc biệt cho mình mỗi khi xuất hiện.

ho van cuong blogtamsuvn (12) Mới đây nhân dịp nghỉ hè, Hồ Văn Cường đã được ca sĩ Phi Nhung cho xuất ngoại lần đầu tiên để tham gia lưu diễn cùng với các nghệ sĩ tiền bối.

ho van cuong blogtamsuvn (10) Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều quà trong dịp sinh nhật vừa qua của mình. Sắp tới, cậu bé sẽ chuẩn bị tung album đầu tay mang tên “Về miền Tây”.

Theo thethaovaxahoi

Hồ Văn Cường

Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.