Sau Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cũng đăng trạng thái buồn bã cô đơn, cần một người bên cạnh

Chia sẻ nửa đêm của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người suy ngẫm.

 Nửa đêm, Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cô đơn buồn bã khiến fan hâm mộ khá lo lắng. 

Anh chàng chia sẻ: "Có đôi lúc cảm giác bản thân nhỏ lại như một đứa trẻ. Đứng nhìn mọi việc diễn ra một cách ngáo ngơ. Phải chăng là do mình đã quá mệt, phải chăng vì trước giờ mình chưa bao giờ cho bản thân thời gian ngơi nghỉ. Chưa bao giờ cảm thấy việc cần 1 người bên cạnh quan trọng đến như thế này".

Sau Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cũng đăng trạng thái buồn bã cô đơn, cần một người bên cạnh-1.
 Ngay dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ đã để lại lời động viên Noo Phước Thịnh và hi vọng anh dành thời gian cho riêng mình. Dưới phần bình luận, người bạn thân thiết Đông Nhi cũng để lại lời động viên: "Thương thương".

Sau Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cũng đăng trạng thái buồn bã cô đơn, cần một người bên cạnh-2


Trước đó, Mai Phương Thúy cũng gây chú ý với dòng trạng thái đầy cảm xúc: "Giờ tôi mới hiểu, thế nào là lục danh bạ không tìm nổi một số điện thoại để gọi tâm sự".

Sự trùng hợp bất ngờ giữa dòng trạng thái của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới mối quan hệ đặc biệt của cả hai. 

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-cung-dang-trang-thai-buon-ba-co-don-can-mot-nguoi-ben-canh-162211605154943827.htm

Mai Phương Thúy

Noo Phước Thịnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.