Sau nghi vấn chia tay, Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã "gương vỡ lại lành"?

Một vài chi tiết vô tình hé lộ mối quan hệ hiện tại giữa Linh Chi và Lâm Vinh Hải sau lùm xùm chia tay cách đây không lâu.

Một vài chi tiết vô tình hé lộ mối quan hệ hiện tại giữa Linh Chi  và Lâm Vinh Hải sau lùm xùm chia tay cách đây không lâu.

Cách đây không lâu, hình ảnh bên một người đàn ông lạ được chia sẻ trên trang cá nhân của Linh Chi cùng động thái thay đổi ảnh đại diện instagram của Lâm Vinh Hải khiến công chúng đang xôn xao bàn tán cho rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi" dù chỉ hẹn hò được một thời gian ngắn ngủi. 

Những người trong cuộc chưa từng lên tiếng xác nhận thông tin này, cộng thêm scandal vợ cũ Lâm Vinh Hải bị tố ngoại tình với chính bạn thân của nam vũ công khiến công chúng quên mất sự việc. Tuy nhiên mới đây, một vài chi tiết vô tình hé lộ rất có thể Linh Chi và Lâm Vinh Hải  đã "gương vỡ lại lành" sau nhiều tin đồn không hay.

Sau nghi vấn chia tay, Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã gương vỡ lại lành? - Ảnh 1.

Một vài tình tiết khiến công chúng hoài nghi cặp đôi đã quay lại bên nhau.

Cụ thể, hình ảnh được chia sẻ gần đây nhất, Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn còn đeo nhẫn đôi. Trên cổ của Linh Chi còn mang chiếc dây chuyền chữ H - nhiều khả năng đây là chữ cái viết tắt của bạn trai. Đặc biệt, hình ảnh mà Linh Chi đăng tải bên người đàn ông lạ trên instagram đã được gỡ bỏ. 

Sau nghi vấn chia tay, Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã gương vỡ lại lành? - Ảnh 2.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn còn đeo nhẫn đôi.

Sau nghi vấn chia tay, Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã gương vỡ lại lành? - Ảnh 3.

Trên cổ Linh Chi đeo chiếc vòng có mặt là chữ H.

Sau nghi vấn chia tay, Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã gương vỡ lại lành? - Ảnh 4.

Hình ảnh làm dấy lên tin đồn chia tay của cặp đôi cũng được Linh Chi gỡ bỏ. Từ những chi tiết này, nhiều khả năng cặp đôi đã quay lại bên nhau sau một thời gian giận dỗi.

Theo Trí thức trẻ


Linh Chi

Lâm Vinh Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.