Sự thật tấm ảnh Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện cùng mẹ ruột sau khi ly hôn Song Joong Ki

Mọi động thái của Song Hye Kyo vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là của Song Hye Kyo và mẹ ruột cùng nhau đi ăn ở khu vực Yeouido sau thời gian dài ly hôn Song Joong Ki. Hình ảnh này nhanh chóng gây chú ý và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Sự thật tấm ảnh Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện cùng mẹ ruột sau khi ly hôn Song Joong Ki-1Nhiều người cảm thấy vui mừng vì Song Hye Kyo đã quay lại cuộc sống bình thường của mình một cách vô cùng thoải mái dù không cần Song Joong Ki bên cạnh. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, fan hâm mộ của Song Hye Kyo đã nhanh chóng lên tiếng và khẳng định đây là hình ảnh cũ chứ không phải ảnh hiện tại của người đẹp "Hậu duệ mặt trời". Có vẻ do quá nhớ nhung Song Hye Kyo nên ai đó mới chia sẻ lại hình ảnh cũ của cô mà thôi.

Sự thật tấm ảnh Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện cùng mẹ ruột sau khi ly hôn Song Joong Ki-2Thời gian gần đây, Song Hye Kyo cũng đã trở lại với trang cá nhân của mình bằng cách thỉnh thoảng chia sẻ lên story những hình ảnh về cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, cô nàng rất ít khi chia sẻ hình ảnh cá nhân của mình và chủ yếu là ảnh về bạn bè hay cuộc sống thường ngày mà thôi.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/su-that-tam-anh-song-hye-kyo-lan-dau-xuat-hien-cung-me-ruot-sau-khi-ly-hon-song-joong-ki-22202026412233542.htm

Song Joong Ki

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.