Vợ chồng Đông Nhi ủng hộ 250 triệu chống dịch Covid-19, "đập tan" mọi điều tiếng trước đó

Hành động này của Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hành động chung tay vì cộng đồng của nghệ sĩ Việt được dân tình dành nhiều lời khen ngợi và tán dương. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền mặt nghệ sĩ Việt quyên góp đã lên đến hơn chục tỷ đồng cùng hàng chục nghìnvạn vật tư y tế hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19.

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục có hành động vì cộng đồng khi ủng hộ 250 triệu đồng gửi đến những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và cả những người phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch ở Việt Nam. Động thái trên ngay lập tức gây chú ý bởi cách đây không lâu, cả hai từng bị một bộ phận netizen trên mạng xã hội "ném đá" rằng giàu nhưng chỉ ủng hộ người dân miền Tây 50 triệu chống hạn mặn.

Vợ chồng Đông Nhi ủng hộ 250 triệu chống dịch Covid-19, đập tan mọi điều tiếng trước đó-1


Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 25 ngôi sao nổi tiếng đã chung tay góp sức vào cuộc chiến chống Covid-19 và hạn mặn. Nhìn lại tổng số tiền quyên góp lên đến 52 tỷ 652 triệu cùng với số vật phẩm mà họ đã hỗ trợ phòng Covid-19 và hạn hán trong suốt những ngày qua, chắc chắn người hâm mộ không khỏi trầm trồ và tự hào. Cảm ơn những đóng góp thầm lặng vì cộng đồng!

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vo-chong-dong-nhi-ung-ho-250-trieu-chong-dich-covid-19-dap-tan-dieu-tieng-truoc-do-2202026418496451.htm

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.