Vợ nhạc sĩ Lê Quang bật khóc nức nở khi thấy tên Đức Tiến trên mảnh đất chôn cất

Vợ nhạc sĩ Lê Quang không kìm được cảm xúc, đã bật khóc nức nở sau khi nhìn thấy tên Đức Tiến được ghi trên lá cờ đánh dấu khu đất chôn cất.

Mới đây, vợ nhạc sĩ Lê Quang là ca sĩ Cam Thơ đã tới thăm mộ bố ruột mình tại khu nghĩa trang rộng lớn, khang trang dành cho người theo đạo Công giáo ở Mỹ.

Vợ nhạc sĩ Lê Quang bật khóc nức nở khi thấy tên Đức Tiến trên mảnh đất chôn cất-1
Tên Đức Tiến trên mảnh đất chôn cất

Được biết, khu đất dùng để chôn cất diễn viên Đức Tiến cũng cùng trong nghĩa trang này nên Cam Thơ tiện đường ghé qua thăm và quay lại cho mọi người xem.

Khu đất này được Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều) đích thân chọn và gửi hình ảnh về cho Bình Phương (vợ Đức Tiến) xem. Bình Phương xem xong cũng quyết định chọn lấy khu đất mộ này để làm nơi an nghỉ cho chồng mình.

Vì khu đất mộ chưa được sử dụng nên nhìn từ ngoài vẫn là một bãi cỏ xanh nhưng đã được cắm cờ để đánh dấu. Trên lá cờ có ghi tên Đức Tiến.

Cam Thơ không kìm được cảm xúc, đã bật khóc nức nở sau khi nhìn thấy tên Đức Tiến được ghi trên lá cờ đánh dấu khu đất chôn cất.

Sau một hồi lấy lại bình tĩnh, Cam Thơ nói: "Thôi, tôi về đây. Tuần sau là tôi đến đây đã có Đức Tiến ở đây rồi.

Mấy hôm nữa có show ca nhạc Đức Tiến làm chung với Trầm Hương Nguyễn, cũng mời tôi mà tôi bận không đi được. Đức Tiến nhận làm MC cho chương trình đó nhưng giờ phải thay MC bằng một người khác.

Nhưng cũng không thể bỏ tên Đức Tiến ra được vì đã làm hình ảnh banner xong xuôi rồi. Mọi người sẽ dành thời gian đầu show để tưởng nhớ Đức Tiến.

Vợ nhạc sĩ Lê Quang bật khóc nức nở khi thấy tên Đức Tiến trên mảnh đất chôn cất-2
Cam Thơ

Đức Tiến thân với Trầm Hương Nguyễn và Thanh Mai vì làm cho hai người đó. Đức Tiến rất xông xáo trong mọi việc. Tiệc nào tôi mời Đức Tiến cũng đi, cứ rảnh là đi, rất nhiệt tình và thân thiện với mọi người.

Tôi nhớ, khi tôi đóng phim lần đầu tiên, Đức Tiến cũng chỉ tôi phải diễn xuất ra sao, phải làm những gì, ngắt thoại thế nào, rất nhiệt tình luôn. Tôi cũng đóng chung với Đức Tiến luôn.

Tôi còn nhớ, Đức Tiến vào vai ngoại tình, nên phải đi hỏi mọi người xem cảm giác của người ngoại tình là thế nào, vì trước giờ Đức Tiến rất chung thủy với vợ con, không bao giờ ngoại tình nên không biết được người ngoại tình thì sẽ ra sao.

Tôi đóng với Đức Tiến hay lắm vì Đức Tiến là diễn viên chuyên nghiệp, diễn rất hay".

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vo-nhac-si-le-quang-bat-khoc-nuc-no-khi-thay-ten-uc-tien-tren-manh-at-chon-cat-a427063.html

Đức Tiến


Anh Tú Atus khoe dáng 'bảnh' sau chiến thắng đầu tiên ở Anh Trai Say Hi
Tập 1 của chương trình Anh Trai Say Hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện. Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành team chiến thắng. Nam nghệ sĩ ăn mừng bằng bộ ảnh mới, khoe vẻ ngoài đẹp miễn chê.
Cái kết của 'Người một nhà'
Bộ phim "Người một nhà" khép lại sau khi nhiều nút thắt được tháo gỡ. Cuối cùng, kẻ ác phải trả giá, người tử tế sống trong hạnh phúc. Tuy nhiên, khán giả cho rằng kết phim còn gây tiếc nuối bởi một số chi tiết trong phim chưa thỏa đáng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.