Vượng 'Râu' tiết lộ từng bị nhét thuốc lắc, tài mà vào miệng khi đi diễn

Sau sự việc Châu Việt Cường gây án vì không kiểm soát được hành vi vì ma túy, mới đây nghệ sĩ Vượng "Râu" đã có những chia sẻ rất thật đằng sau ánh hào quang của nghề.

Sau sự việc Châu Việt Cường gây án vì không kiểm soát được hành vi vì ma túy, mới đây nghệ sĩ Vượng "Râu" đã có những chia sẻ rất thật đằng sau ánh hào quang của nghề.

Mới đây, sự việc nam ca sĩ hội chợ Châu Việt Cường phê thuốc, không kiểm soát được hành vi và liên quan đến cái chết một cô gái đã khiến làng giải trí rúng động. Qua sự việc này, công chúng phần nào hiểu rõ hơn mặt trái đằng sau ánh hào quang của những người nghệ sĩ luôn có những mảng tối mà khi chạm vào, ai cũng phải xót xa.

Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, nghệ sĩ hài Vượng "Râu" đã có những chia sẻ rất thật về đời sống của một nghệ sĩ. Ngoài những giây phút thăng hoa, người nghệ sĩ cũng phải chịu không ít cám dỗ và sự sa ngã nếu như ai đó không giữ được mình.

Công Vượng chia sẻ, cách đây 10 năm ngay từ khi mới nổi tiếng, anh đi diễn thâu đêm suốt sáng và tận mắt chứng kiến chuyện nghệ sĩ dùng chất cấm. Dù nhiều cám dỗ song anh kiên quyết không chạm vào.

“Có những viên thuốc lắc người ta đút vào mồm tôi và bắt tôi phải uống, nhưng vào nhà vệ sinh tôi nôn ra; những điếu thuốc cuộn cỏ tài mà do dân anh chị đưa cho, do yêu mến người ta mới tặng” – Vượng “Râu” trải lòng.

Vượng “Râu” tiết lộ thêm, nhiều khi nghệ sĩ đi diễn triền miên, đến tận 2 – 3h sáng nhưng không về, cùng tụ tập nhau vào một tụ điểm để bay lắc thâu đêm... là hiện trạng thật của một bộ phận nghệ sĩ hiện nay.

Vượng Râu tiết lộ từng bị nhét thuốc lắc, tài mà vào miệng khi đi diễn-1


 “Môi trường là một phần, quan trọng nhất vẫn phải là bản lĩnh, không thể đổ lỗi cho ai cả. Như tôi, người ta mời, người ta rủ tôi không tham gia thì tôi ra xe ngủ” – Công Vượng khẳng định.

Nói múi giờ khác biệt và môi trường khiến nhiều người sa ngã cũng rất đúng. Vì môi trường có bạn hát nhạc trẻ ở vũ trường, gắn liền với dân chơi, người hâm mộ người ta mời... có thể mình nhận lời vì nể, nhưng nếu mình không đủ bản lĩnh sẽ cuốn vào lúc nào không biết” – nam diễn viên hài khẳng định. 

Ngoài ra Vượng “Râu” còn nói, việc nghệ sĩ kiếm tiền dễ hơn người bình thường cũng là lý do họ “đốt” tiền vào các cuộc ăn chơi thâu đêm. Thậm chí, “làm tí ke, làm tí cỏ, phải đập đá” để thể hiện đẳng cấp.  

Trước câu hỏi "Anh sẽ đưa ra lời khuyên gì nếu chứng kiến một nghệ sĩ sử dụng chất kích thích?", Vượng Râu không ngần ngại cho biết: “Với bạn thân, chúng ta khuyên được nhưng với một người bạn bình thường, đôi khi lời khuyên ra lại làm người ta khó chịu, vì người Việt chúng ta không thích nghe những lời khuyên răn".

Vượng Râu tiết lộ từng bị nhét thuốc lắc, tài mà vào miệng khi đi diễn-2

Ngoài nghệ sĩ hài Vượng Râu, cách đây ít ngày, nam ca sĩ Duy Mạnh cũng từng nói về vấn đề này sau khi sự việc đáng tiếc của Châu Việt Cường xảy ra. Nam ca sĩ Hải Phòng nhận định: “Trong showbiz, nghệ sĩ nhiều người dùng các chất kích thích như ke, đá... là hoàn toàn có thật.

Theo tôi, không chỉ riêng ở Việt Nam, các nghệ sĩ nước ngoài cũng vậy, thậm chí xảy ra ở nhiều tầng lớp trong xã hội. Khi họ bị stress họ sẽ tìm đến chất kích thích để giải tỏa tâm lý, người thì tìm đến bia, rượu để giải sầu. Số khác thì sử dụng cần sa, ma tuý đá, thuốc lắc… Có người chơi một vài lần hoặc chơi thời gian ngắn rồi nghỉ. Bởi vì họ nhận ra sự tiêu cực, ảnh hưởng đến công việc và gia đình”.

Theo VietNamNet


Châu Việt Cường

Vượng "râu"


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.