Hé lộ số ma tuý mà Châu Việt Cường và nhóm bạn sử dụng

Theo lời khai ban đầu của Phạm Đức Thế, số ma túy mà nhóm này sử dụng vào ngày 5/3 là do Thế mua với giá 3 triệu đồng, với mục đích đem về sử dụng.

Theo lời khai ban đầu của Phạm Đức Thế, số ma túy mà nhóm này sử dụng vào ngày 5/3 là do Thế mua với giá 3 triệu đồng, với mục đích đem về sử dụng.

>> Ca sĩ Châu Việt Cường bị tạm giữ sau cái chết của cô gái trẻ

Hé lộ số ma tuý mà Châu Việt Cường và nhóm bạn sử dụng
Châu Việt Cường tại cơ quan công an.

Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án chị Trần Mỹ H (SN 1998, Chương Mỹ, Hà Nội) tử vong bất thường trong căn hộ ở phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quận Ba Đình).

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người", đồng thời ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, quê tại Hà Trung, Thanh Hoá) để điều tra vì có liên quan đến vụ án.

Ngoài ra, cơ quan điều tra còn bắt khẩn cấp Phạm Đức Thế (1981, quê Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) để làm rõ hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy". 

Thế là người cho Châu Việt Cường cùng nhóm bạn vào căn hộ mình đang ở và cùng sử dụng ma túy tổng hợp ketamin vào ngày 5/3.

Qua quá trình điều tra vụ án, công an đã thu giữ của Phạm Đức Thế một lượng chất màu trắng nghi là ma túy. Đối tượng Thế khai nhận, nhóm của Thế và Châu Việt Cường đã sử dụng chất này. 

Kết quả giám định cho thấy, chất màu trắng thu giữ tại nhà Thế ở chính là ketamin, một loại ma túy tổng hợp.

Theo lời khai ban đầu của Phạm Đức Thế, số ma túy trên do Thế mua với giá 3 triệu đồng, với mục đích đem về để sử dụng. 

Kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu cũng cho thấy, Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang, Phạm Đức Thế cùng cô gái có tên Đỗ Phượng Anh đều dương tính với ma túy (có sử dụng ma tuý).

Qua quá trình điều tra, đến ngày 6/3, Châu Việt Cường được đưa đi điều trị tại bệnh viện vì ăn quá nhiều tỏi. 

Đến tối 9/3, khi sức khỏe của Cường đã ổn định, cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục pháp lý để đưa Cường vào nhà tạm giữ của Công an quận Ba Đình (Hà Nội).

Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Cường khai nhận, rạng sáng 5/3, sau khi Cường đi biểu diễn ở khu công nghiệp Đồng Văn, tỉnh Hà Nam về, liền đón Đoàn Quý Nguyên đi ăn.

Sau đó cả 2 đến nơi ở của Phạm Đức Thế trên đường Nguyễn Văn Ngọc để sử dụng ma túy đá.

Đến 3h30', Nguyên gọi điện thoại rủ thêm Đỗ Phượng Anh và cô gái này sau đó gọi điện rủ thêm chị H. cùng đến nơi ở của Phạm Đức Thế để sử dụng ma túy đá.

Tại đây, nhóm người này đã cùng nhau sử dụng ma túy tổng hợp và có quan hệ tình dục với nhau. Đến rạng sáng thì Nguyên đi biểu diễn ở Thái Bình, Cường và các đối tượng còn lại tiếp tục sử dụng ma túy đá.

Đến khoảng 8h cùng ngày, Cường bị ảo giác nghĩ chị H. bị ma nhập nên xuống đường lấy rổ tỏi của người bán hàng mang lên phòng, sau đó kéo chị H. vào buồng rồi nhét tỏi vào mồm chị H. Hành vi của Cường đã khiến chị H. tắc thở, tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã tìm thấy hơn 33 nhánh tỏi và củ tỏi trong khoang miệng chị H., trong đó có 1 củ tỏi có kích thước 4,5 cm x 6 cm chèn vào thanh quản của chị H.

Nguyên nhân chị H tử vong là do suy hô hấp cấp, tắc thở do dị vật là củ tỏi nói trên làm tắc thanh quản.

Khám nghiệm hiện trường, công an còn phát hiện và thu giữ một lượng ma túy tại nơi ở của Thế. Vì vậy, Cơ quan CSĐT điều tra đã khởi tố bị can đối với Phạm Đức Thế để điều tra về tội "Tàng trữ trái phép ma túy".

Tại cơ quan điều tra, Thế cũng đã thừa nhận hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy trái phép.

Theo Thời đại

tử vong

ngáo đá

Ca sĩ Châu Việt Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.