Vy Oanh: 'Nói chồng tôi là doanh nghiệp trung bình sao còn đeo bám phá hoại’

"Chồng tôi là doanh nhân trung bình mà chia tay rồi, hết tình cảm từ lâu rồi còn theo đeo bám phá hoại chi hoài vậy để rồi không được lại bôi xấu người đàn ông quá trách nhiệm với mình”, Vy Oanh bức xúc.

"Chồng tôi là doanh nhân trung bình mà chia tay rồi, hết tình cảm từ lâu rồi còn theo đeo bám phá hoại chi hoài vậy để rồi không được lại bôi xấu người đàn ông quá trách nhiệm với mình”, Vy Oanh bức xúc.

Trong những ngày qua, vụ việc Vy Oanh bị tố chen ngang hạnh phúc gia đình người khác gây xôn xao cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân của tài khoản tự nhận là bạn thân chị Vân – vợ cũ doanh nhân Lê Thiện cho biết giọng ca Đồng xanh là kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác. 

Đồng thời người này khẳng định Lê Thiện không phải là đại gia mà chỉ là doanh nghiệp trung bình. Facebooker này tiết lộ thêm, bé Voi – con của Vy Oanh thực chất không phải là con ruột của doanh nhân Lê Thiện.
 

Vy Oanh: Nói chồng tôi là doanh nghiệp trung bình sao còn đeo bám phá hoại’-1
Ca sĩ Vy Oanh bị tố là người thứ 3 chen ngang phá hoại gia đình người khác.


Ngay sau những thông tin bất lơi xuất hiện trên mạng xã hội, Vy Oanh đanh thép đáp trả. Theo đó, nữ ca sĩ gốc Bình Thuận khẳng định cô và chồng kết hôn hợp pháp và có đầy đủ giấy tờ được pháp luật công nhận. Nữ ca sĩ cho rằng tất cả những gì xảy ra với chị Vân đều do người này lựa chọn nên đừng thấy gia đình cô hạnh phúc mà quay lại "cắn xé". 

Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc, mới đây nữ ca sĩ 32 tuổi tiếp tục đăng đàn trên trang cá nhân đáp trả lại thông tin ông xã họ Lê không phải là đại gia mà chỉ là doanh nhân tầm trung.

Theo đó, người đẹp Bình Thuận viết: “Nói thẳng ra là thế này nhé. Chồng tôi chính thức rất giỏi và giàu đấy, biệt thự trắng và nhiều căn biệt thự khác là của chồng tôi đấy. Nhưng anh rất khiêm tốn, chưa bao giờ khoe khoang điều này, lúc cao hứng tôi chụp ảnh up Facebook nên không nghĩ mọi người lấy lại đăng báo".

Nữ ca sĩ cũng khẳng định chưa bao giờ cô nói ông xã của mình là đại gia. Chỉ những lúc cao hứng Vy Oanh mới chụp ảnh đăng lên trang cá nhân chứ không nghĩ mọi người lấy lại đăng báo. “Với Oanh từ đó nhảm lắm. Đại gia là gì? Chẳng có ý nghĩa gì cả. Còn tôi chụp ảnh chẳng lẽ tôi không được chia sẻ à?, người đẹp sinh năm 1982 phản pháo.
 

Vy Oanh: Nói chồng tôi là doanh nghiệp trung bình sao còn đeo bám phá hoại’-2
Dòng trạng thái mới nhất nữ ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội.


Bên cạnh đó, Vy Oanh nhắn nhủ những người hiểu lầm và ai viết sai thì đăng lại nếu không mất công nghĩ có người tố cáo là doanh nghiệp trung bình nên giờ nữ ca sĩ phải phân trần lại cho đúng.

“Trung bình mà chia tay rồi, hết tình cảm từ lâu rồi mà còn theo đeo bám phá hoại chi hoài để rồi không được lại bôi xấu luôn cả người đàn ông quá trách nhiệm với mình”, Vy Oanh thắc mắc.

Trước đó, Lê Thiện bị bạn thân của người được cho là vợ cũ tố doanh nhân này không có trách nhiệm với con cái. Đồng thời, việc Vy Oanh trả lời báo chí bé Voi là con đẻ của doanh nhân họ Lê khiến vợ cũ và con trai người này bị sốc và sang chấn tâm lý.

Cũng trong đoạn status mà nữ ca sĩ đăng tải, Vy Oanh phản pháo thông tin không sài hàng hiệu. Giọng ca Fly tuyên bố về đồ hiệu, cô có đầy đủ nhưng chỉ chung thủy và sử dụng một cái. Bên cạnh đó, giọng ca 32 tuổi cho rằng cô không đam mê đến mức như mọi người viết “đắp đồ hiệu lên người”.

Người đẹp sinh năm 1985 cũng khẳng định những dòng trạng thái trước cô đăng không phải khoe khoang. “Mục đích status trước chúng tôi không muốn khoe khoang, trang cá nhân của tôi đăng gì kệ tôi. Mọi người không có quyền lấy lại khi chưa có sự đồng ý của tôi”, nữ ca sĩ khẳng định.
 

Vy Oanh: Nói chồng tôi là doanh nghiệp trung bình sao còn đeo bám phá hoại’-3

Vy Oanh: Nói chồng tôi là doanh nghiệp trung bình sao còn đeo bám phá hoại’-4
Nữ ca sĩ Bình Thuận và ông xã.

Vy Oanh: Nói chồng tôi là doanh nghiệp trung bình sao còn đeo bám phá hoại’-5
Gia đình nhỏ của Vy Oanh.

Theo VietNamNet

Vy Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.