Cuộc hẹn cuối tuần: Bố mẹ Đức Phúc mặc đồ cưới xuất hiện cùng con trai

Đức Phúc và bố mẹ cùng xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập mới nhất.

Sau Lan Phương và H'Hen Niê, Đức Phúc là khách mời tiếp theo xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần. Vừa xuất hiện ở chương trình, Đức Phúc đã khiến cho BTV Long Vũ cười ngất. Điểm nhấn của tập này nằm ở chuyện bố mẹ của Đức Phúc cũng tham gia show với con trai.

Bố mẹ Đức Phúc ăn mặc như "cô dâu - chú rể", bước ra sân khấu trong niềm vui vỡ òa của con trai. "Không thể tưởng tượng được là ba mẹ lại xuất hiện tại đây, mà lại còn xuất hiện trong bộ đồ cưới nữa", Đức Phúc nói.

Cuộc hẹn cuối tuần: Bố mẹ Đức Phúc mặc đồ cưới xuất hiện cùng con trai-1

Cuộc hẹn cuối tuần: Bố mẹ Đức Phúc mặc đồ cưới xuất hiện cùng con trai-2

Cuộc hẹn cuối tuần: Bố mẹ Đức Phúc mặc đồ cưới xuất hiện cùng con trai-3

Cuộc hẹn cuối tuần: Bố mẹ Đức Phúc mặc đồ cưới xuất hiện cùng con trai-4

Ba mẹ của Đức Phúc bất ngờ xuất hiện ở chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

Sau đó, cả gia đình Đức Phúc và BTV Long Vũ cùng hòa giọng trong 1 ca khúc. Đức Phúc tỏ ra khá hào hứng khi được cùng người thân chia sẻ những câu chuyện về công việc và cuộc sống.

Chưa dừng lại ở đó, Đức Phúc còn thẳng thắn nói về chuyện ca hát và phẫu thuật thẩm mỹ. Đức Phúc kể: "Em thích ca hát từ năm lớp 9, em nhớ năm đó bố em mới lắp dàn karaoke thôi là cả nhà em đã hòa vào hát cùng luôn". Tuy nhiên, Đức Phúc cũng kể, nếu như không tham gia The Voice và trở thành ca sĩ thì có lẽ anh chàng đã trở thành kiến trúc sư.

"Từ năm lớp 3, em đã thấy mình không đẹp và muốn thay đổi diện mạo rồi. Trong thâm tâm em muốn điều đó, hiện tại em vẫn còn muốn sửa, sửa nhiều chỗ lắm, em không đếm xuể", Đức Phúc kể thêm.

Cuộc hẹn cuối tuần: Bố mẹ Đức Phúc mặc đồ cưới xuất hiện cùng con trai-5

Cuộc hẹn cuối tuần: Bố mẹ Đức Phúc mặc đồ cưới xuất hiện cùng con trai-6

Đức Phúc khá thoải mái khi nói về việc ca hát và phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau 7 năm gia nhập showbiz, cuộc sống của Đức Phúc đã thay đổi đáng kể. Ngoài việc tự lo được chi phí cho bản thân, Đức Phúc còn sắm sửa được nhiều thứ giá trị cho gia đình. Nói về điều này, Đức Phúc từng chia sẻ với truyền thông:

"Thật ra, tôi cảm thấy gia tài ở tuổi 25 của mình chưa có gì đáng kể, ngoài kia còn nhiều người giỏi hơn. Các món quà giá trị cũng là cách tôi tự thưởng cho bản thân sau những năm cố gắng làm việc không mệt mỏi. Với tôi, gia tài trân quý nhất là âm nhạc, là những gì tôi gửi đến khán giả thông qua sản phẩm của mình. Tôi luôn tự nhủ phải thật nỗ lực, nghiêm túc, dành hết tuổi thanh xuân cho điều mình yêu thích".

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://toquoc.vn/cuoc-hen-cuoi-tuan-bo-me-duc-phuc-mac-do-cuoi-xuat-hien-cung-con-trai-22202215782510436.htm

Cuộc hẹn cuối tuần

Đức Phúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.