Đăng ảnh như 2 người xa lạ, Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn dư sức chứng minh họ sinh ra là để dành cho nhau

Bức ảnh mà Cường Đô La mới đăng tải trên trang cá nhân lại một lần nữa cho thấy anh và Đàm Thu Trang đang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc.

Bức ảnh mà Cường Đô La mới đăng tải trên trang cá nhân lại một lần nữa cho thấy anh và Đàm Thu Trang đang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc.

Từ khi công khai yêu nhau, chuyện Cường Đô La đăng ảnh Đàm Thu Trang  lên MXH đã chẳng còn xa lạ với dân mạng. Có lẽ cặp đôi này đang đếm từng ngày để đến đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây. Vì vậy mà họ thường xuyên "thả thính" tới những ai yêu thích mình bằng những hình ảnh vô cùng hạnh phúc của cả hai.

Thế nhưng, đôi khi chẳng cần phải dùng đến những bức hình tình tứ hay lời lẽ hoa mỹ, cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng có thể chứng minh cho dân tình thấy họ hợp nhau ra sao. Bức ảnh mà đại gia phố núi đăng tải trên trang cá nhân mới đây là một ví dụ.

Cách đây ít phút, Cường Đô La đã chia sẻ một hình ảnh cùng với chú thích đầy tình cảm: "The journey of love..." (Tạm dịch: Hành trình của tình yêu).

Đăng ảnh như 2 người xa lạ, Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn dư sức chứng minh họ sinh ra là để dành cho nhau-1

Trong ảnh, đại gia phố núi và người đẹp xứ Lạng mỗi người đứng ở một xe chứ chẳng hề liên quan gì đến nhau. Thế nhưng nhìn nụ cười rạng rỡ của cả hai, ai cũng biết họ đang có những tháng ngày hạnh phúc ra sao.

Như mọi khi, bài viết của đại gia phố núi ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Bên cạnh những lời khen, lời chúc phúc, họ còn khẳng định Cường Đô La và Đàm Thu Trang sinh ra chính là để dành cho nhau:

- Anh gặp được chị Trang là hợp nhất rồi. Chị ấy chăm anh khéo quá! Béo lên trông thấy đấy!

- Cặp đôi vàng trong làng đam mê tốc độ!

- Đây người ta gọi là song "trắng" hợp bích anh ạ.

- Nhìn hạnh phúc quá! Mỗi người một xe, mỗi người một sự nghiệp riêng nhưng vẫn đi cùng nhau trên một con đường. Anh chính đúng là trời sinh một cặp rồi.

- Xe với chủ có đôi hết. Chúc mừng anh chị! Đẹp đôi lắm ạ!

Đăng ảnh như 2 người xa lạ, Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn dư sức chứng minh họ sinh ra là để dành cho nhau-2

Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn - quê nhà cựu người mẫu vào hôm 20/1/2019 vừa qua còn đám cưới dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 7 sắp tới. 

Theo Helino


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.