Hồ Việt Trung: Tôi sợ Thơ Nguyễn, sợ những clip đó, muốn con gái phải tránh xa

"Bản thân không cho con được một gia đình đầy đủ là lỗi của tôi" – Hồ Việt Trung nói.

Mới đây, chương trình Chuyện cuối tuần đã lên sóng với khách mời là ca sĩ Hồ Việt Trung.

Được biết, Hồ Việt Trung từng khá nổi tiếng với khán giả qua một số ca khúc như Em là của anh, Nô lệ tình yêu, Yêu anh em nhé...

Hồ Việt Trung: Tôi sợ Thơ Nguyễn, sợ những clip đó, muốn con gái phải tránh xa-1

Dù sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, nhưng hôn nhân của nam ca sĩ lại khá trắc trở. Sau nhiều lần hợp tan cùng bạn gái hotgirl, Hồ Việt Trung quyết định gà trống nuôi con, khiến showbiz và công chúng khá bất ngờ.

Tại chương trình, Hồ Việt Trung chia sẻ: "Tôi vừa đi hát, lại phải vừa làm bố, vừa làm mẹ để nuôi con gái năm nay mới tròn 5 tuổi. Đây là điều vô cùng khó khăn, không hề dễ dàng.

Nhưng dù công việc bận rộn đến đâu, tôi cũng chưa bao giờ dám để con quá tự do chơi game hay tự do xem mọi thứ trên Internet như nhiều người khác đang vấp phải.

Tôi vẫn cho con tiếp cận với các thiết bị công nghệ, chơi game. Tuy nhiên, với tư cách là một người sản xuất nội dung, làm nhiều chương trình ca nhạc phát hành trên YouTube và các nền tảng số, tôi hiểu rất rõ mạng xã hội nhiều cái tốt mà cũng lắm cái xấu xa.

Vì vậy, tôi luôn kiểm soát những nội dung mà con xem trên mạng xã hội. Và dù ở nhà có nhiều thiết bị công nghệ, nhưng con tôi chỉ được dùng điện thoại khi tôi cho phép".

Hồ Việt Trung: Tôi sợ Thơ Nguyễn, sợ những clip đó, muốn con gái phải tránh xa-2

Nói về những mặt tối trên mạng xã hội, Hồ Việt Trung thẳng thắn chia sẻ: "Vụ việc điển hình nhất gần đây mà tôi đọc được trên báo đài là về một YouTuber có tên Thơ Nguyễn.

Tôi vào xem thử nội dung clip bị nhiều người chỉ trích của Thơ Nguyễn và phải thừa nhận rằng một người lớn như tôi cũng cảm thấy rất sợ. Tôi tin chắc rằng, nếu con xem phải clip này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của nó.

Tôi sợ Thơ Nguyễn, sợ những clip đó, muốn con gái phải tránh xa những clip đó.

Nhiều Youtuber bây giờ vì để câu view, kiếm tiền mà suy nghĩ sai lệch, bất chấp tất cả để làm những nội dung tiêu cực, gây sốc. Và hệ quả dẫn đến là rất nhiều nội dung nhảm, độc hại tràn lan trên mạng".

Hồ Việt Trung: Tôi sợ Thơ Nguyễn, sợ những clip đó, muốn con gái phải tránh xa-3

Hồ Việt Trung cũng tâm sự thêm: "Nhiều lúc tôi giật mình khi nhìn vào tương lai và lo sợ khi nghĩ đến lúc con gái mình 14, 15 tuổi.

Lúc đó, có những điều mà một người bố như tôi không thể nào chia sẻ cùng với một cô con gái mới lớn.

Tôi thừa nhận, bản thân là người rất chiều con gái. Thay vì cứng rắn la mắng con thì tôi lại chọn cách năn nỉ.

Tôi luôn suy nghĩ, bản thân không cho con được một gia đình đầy đủ là lỗi của mình, nên không thể nào tôi lại đánh hay la mắng con vì sẽ càng cảm thấy có lỗi hơn".

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ho-viet-trung-toi-so-tho-nguyen-so-nhung-clip-do-muon-con-gai-phai-tranh-xa-162212603071528374.htm

Thơ Nguyễn

Hồ Việt Trung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.