Hứng gạch đá vì "nói xấu" Lý Nhã Kỳ, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục có hành động mà dân mạng đánh giá là "hèn"

Mặc dù Lý Nhã Kỳ không hề đả động đến Quách Ngọc Ngoan, xong nam diễn viên lại hùa cùng với Vũ Khắc Tiệp để "nói xấu" nữ diễn viên này.

Mặc dù Lý Nhã Kỳ không hề đả động đến Quách Ngọc Ngoan, xong nam diễn viên lại hùa cùng với Vũ Khắc Tiệp để "nói xấu" nữ diễn viên này.

Câu chuyện ồn ào bắt nguồn từ chiếc đầm xuyên thấu của Ngọc Trinh tại Cannes bất ngờ tiếp tục làm dậy sóng dư luận. Tuy nhiên, hiện tại chiếc đầm "có cũng như không" của chân dài gốc Trà Vinh không còn được chú ý nữa, thay vào đó là cuộc "khẩu chiến" giữa những người có chút liên quan.

Cụ thể, sau khi Lý Nhã Kỳ - một mỹ nhân từng nhiều năm xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes - bất ngờ có những chia sẻ về việc nghệ sĩ bỏ tiền để được xuất hiện tại LHP này đã khiến Vũ Khắc Tiệp và những người bạn cảm thấy không vui. 

Hứng gạch đá vì nói xấu Lý Nhã Kỳ, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục có hành động mà dân mạng đánh giá là hèn-1
Quách Ngọc Ngoan đã xóa bài đăng "đá xéo" Lý Nhã Kỳ.

Ngay lập tức, ông bầu người Nam Định cũng dành những lời sâu cay, ẩn ý "đá xéo" cô bạn từng thân Lý Nhã Kỳ trên mạng xã hội. 

Hùa theo sự việc này, Quách Ngọc Ngoan cũng có nhiều bình luận "nói xấu" nữ diễn viên sinh năm 1982: "Bình thường không liên quan chả ai đụng tới chị. Đằng này cứ sân si với đàn em trong khi Nhàn là người xấu nhất trong các loại xấu"; "Mà có làm gì cho đời đâu. Đi từ thiện cũng loanh quanh vài xu rồi chụp hình gửi báo. Ngọc Trinh từ thiện mỗi tháng cả trăm triệu có thấy nói gì đâu"; "Ừ. Tên Nhàn mà. Đến cái tên còn giả thì chả có cái gì là thật. Bán kim cương, đồng hồ cũng chả bán được cho ai ngoài đi ép các doanh nghiệp phải mua vì..."...

Hứng gạch đá vì nói xấu Lý Nhã Kỳ, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục có hành động mà dân mạng đánh giá là hèn-2
Quách Ngọc Ngoan chỉ để lại những bài đăng liên quan đến Phượng Chanel, đồng thời khóa bình luận trên trang cá nhân.

Những bình luận của Quách Ngọc Ngoan đã lập tức khiến dân mạng "dậy sóng". Không ít người đã lên tiếng chỉ trích nam diễn viên này vì nhiều chuyện. Khán giả không ngại vào tận trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan để dành cho anh những bình luận khá gắt như: "Đàn ông mặc váy"; "Ăn bám đàn bà"... Thậm chí nhắc lại những ồn ào năm xưa của anh và Lê Phương để "ném đá" nam diễn viên này. 

Hứng gạch đá vì nói xấu Lý Nhã Kỳ, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục có hành động mà dân mạng đánh giá là hèn-3
Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội chuyên bàn về showbiz, khán giả tiếp tục chỉ trích Vũ Khắc Tiệp và Quách Ngọc Ngoan.

Hứng gạch đá vì nói xấu Lý Nhã Kỳ, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục có hành động mà dân mạng đánh giá là hèn-4
Dân mạng đánh giá hành động của Quách Ngọc Ngoan là "hèn".

Trước sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Quách Ngọc Ngoan đã phải xóa bài đăng "nói xấu" Lý Nhã Kỳ cũng như khóa phần bình luận trên Facebook của mình. Hành động này của nam diễn viên "Lôi báo" tiếp tục bị cư dân mạng đánh giá là "hèn".

Theo Helino


Ngọc Trinh

Lý Nhã Kỳ

Quách Ngọc Ngoan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.