Mẹ Lê Dương Bảo Lâm: "Hồi đẻ nó ra ai cũng chê, nói tôi đẻ con trai kiểu gì mà cái miệng xấu hoắc"

"Ngày tôi sinh Lê Dương Bảo Lâm ra, cái miệng nó rộng dữ lắm. Bên nội thấy thế mới chê nấy chê để" – Mẹ Lê Dương Bảo Lâm nói.

Tối thứ 6 tuần này, tập 10 chương trình Mẹ tuyệt vời nhất sẽ lên sóng, với sự xuất hiện của khách mời là diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cùng mẹ anh.

Ngay khi Lê Dương Bảo Lâm bước ra sân khấu, NSND Hồng Vân đã tỏ ra vô cùng thán phục đàn em. Cô nói:

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm: Hồi đẻ nó ra ai cũng chê, nói tôi đẻ con trai kiểu gì mà cái miệng xấu hoắc-1

"Đáng lí tôi phải là người giới thiệu các bà mẹ, nhưng ngày hôm nay tôi muốn dành quyền đó cho Lê Dương Bảo Lâm vì mỗi lần coi Lê Dương Bảo Lâm livestream bán hàng nó vô cùng duyên dáng.

Tôi nhìn vào cái mỏ của Lê Dương Bảo Lâm nó duyên dáng lắm. Chính vì thế, tôi sẽ nhường quyền giới thiệu mẹ cho Lê Dương Bảo Lâm để cậu ấy giới thiệu giống cái cách cậu ấy vẫn livestream".

Được NSND Hồng Vân khen ngợi và mở đường cho mình trổ tài, Lê Dương Bảo Lâm lập tức tung giọng như “máy khâu” để dẫn dắt chương trình theo đúng phong cách livestream của mình:

"Mọi người ơi, mọi người ơi! Xin chào mọi người, thấy Lê Dương Bảo Lâm ở đây thì chắc chắn là mọi người muốn ngày hôm nay Lê Dương sẽ giới thiệu mỹ phẩm, giới thiệu kem rồi này nọ đúng không?

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm: Hồi đẻ nó ra ai cũng chê, nói tôi đẻ con trai kiểu gì mà cái miệng xấu hoắc-2


Nhưng không mọi người à, mọi người đã sai lầm rồi. Ngày hôm nay không phải giới thiệu về kem mà Lê Dương sẽ giới thiệu về mẹ của Bảo Lâm.

Mọi người ơi, mọi người ơi! Ngày hôm nay mẹ của Lê Dương Bảo Lâm sẽ xuất hiện. Mẹ của Lê Dương Bảo Lâm tên là Dương Thị Bích Phượng, quê thì khá xa xăm ở tận Đồng Nai đón xe mới vào.

Một hôm đang tung tăng bắt cào cào thì mẹ nghe hôm nay có chương trình Mẹ tuyệt vời nhất rất là vui. Sau khi nghĩ tới nghĩ lui mẹ đã quyết định có mặt ngày hôm nay.

Bây giờ thầm mong tất cả mọi người ở dưới ủng hộ mẹ Lâm hết mình. Một tràng pháo tay cho mẹ Lâm xuất hiện được không ạ".

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm: Hồi đẻ nó ra ai cũng chê, nói tôi đẻ con trai kiểu gì mà cái miệng xấu hoắc-3
Lời dẫn dắt hoạt ngôn của Lê Dương Bảo Lâm khiến NSND Hồng Vân phải trầm trồ thán phục.

Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm đã dẫn mẹ mình ra sân khấu. Gặp NSND Hồng Vân, mẹ Lê Dương Bảo Lâm lập tức kể xấu con trai. Bà nói:

"Hồi nó đẻ ra ai cũng chê, nói tôi đẻ con trai kiểu gì cái miệng xấu hoắc, giống mẹ.

Ngày tôi sinh Lê Dương Bảo Lâm ra, cái miệng nó rộng dữ lắm. Bên nội thấy thế mới chê nấy chê để.

Bây giờ Lê Dương Bảo Lâm lớn lên, nổi tiếng rồi. Bên nội nó thấy nó trên TV lại đổi giọng, nói nó giống cha nó".

NSND Hồng Vân nghe kể xong bức xúc nói: "Đẹp là giống cha, xấu là giống mẹ. Thiệt tình, bất công quá. Con trai miệng rộng thì sang chứ sao".

Xúc động giây phút danh ca Thái Thanh 80 tuổi, mắc bệnh nặng vẫn đứng hát lần cuối cùng con gái Ý Lan

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/me-le-duong-bao-lam-hoi-de-no-ra-ai-cung-che-noi-toi-de-con-trai-kieu-gi-ma-cai-mieng-xau-hoac-82020183192110468.htm

Mẹ tuyệt vời nhất

Lê Dương Bảo Lâm

Bình luận(0)