Nam chính "Người ấy là ai?" phản bác tin đồn đồng tính, tố cáo có người giả mạo

Nam chính "Người ấy là ai?" tập 10 - Hoàng Tâm khẳng định tất cả thông tin đang lan truyền trên MXH là không đúng sự thật.

Tập 10 Người ấy là ai? lên sóng tối 10/7 đã ghép đôi thành công cho nữ chính Phương Linh và anh chàng điển trai tên Hoàng Tâm (sinh năm 1995, đến từ Phú Thọ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội).
 

Nam chính Người ấy là ai? phản bác tin đồn đồng tính, tố cáo có người giả mạo-1
Phương Linh - Hoàng Tâm.

Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình sáng, Hoàng Tâm còn làm bao cô gái điêu đứng khi là trưởng phòng của một tập đoàn chuyên về trà, giáo viên dạy nhạc, chủ một cửa hàng trà rất nổi tiếng tại Thủ đô. Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, một group dành cho cộng đồng LGBT bất ngờ bóc phốt anh chàng là người đồng tính, đã có bạn trai và người này đã qua đời được 3 năm.

Trước những nghi vấn này, mới đây, Hoàng Tâm đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân để khẳng định mình là trai thẳng 100%, đồng thời cho biết Facebook mà mọi người đang nhắc tới là giả mạo, người này đã đăng tải hình ảnh cũng như các thông tin của anh cũng như bạn của anh không đúng sự thật khiến mọi người hiểu lầm.


Nam chính Người ấy là ai? phản bác tin đồn đồng tính, tố cáo có người giả mạo-2
Hoàng Tâm đính chính tin đồn đồng tính trên trang cá nhân.

Nam chính Người ấy là ai? phản bác tin đồn đồng tính, tố cáo có người giả mạo-3Nam chính Người ấy là ai? phản bác tin đồn đồng tính, tố cáo có người giả mạo-4Nam chính Người ấy là ai? phản bác tin đồn đồng tính, tố cáo có người giả mạo-5
Bài đăng bóc phốt Hoàng Tâm là người đồng tính trước đó.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nam-chinh-nguoi-ay-la-ai-phan-bac-tin-don-dong-tinh-to-cao-co-nguoi-gia-mao-22202012701014586.htm

Người ấy là ai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.