Nghi án Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều

Một đoạn hội thoại mới đây của Dương Mỹ Linh với bạn trên mạng xã hội hé lộ nghi vấn Hoa hậu đã có tình mới.

Một đoạn hội thoại mới đây của Dương Mỹ Linh với bạn trên mạng xã hội hé lộ nghi vấn Hoa hậu đã có tình mới.

Mới đây, Dương Mỹ Linh có đăng tải hai bức hình bán khỏa thân táo bạo lên trang cá nhân. Tình cũ Bằng Kiều khoe trọn tấm lưng trần nuột nà ở tuổi 36 với dòng chú thích đầy "mời gọi": "Anh... Em chỉ có tâm thân mỏng manh này thôi. Anh hãy lấy đi!"

Nghi án Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều-1Nghi án Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều-2

Đáng nói là chỉ ít giờ sau đó, cô sửa lại "caption" này với lý do được giải thích trong phần bình luận với bạn bè: "Vừa có người nhắn tin. Eo ơi đổi ngay."

Nghi án Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều-3

Sau đó, khi có một người bạn trêu chọc "Quay ra nhìn tui cái coi", Dương Mỹ Linh liền đáp: "Ối tôi ngại lắm. Hổng được đâu. Ảnh la tôi nữa."

Nghi án Dương Mỹ Linh đã có tình mới sau 2 năm chia tay Bằng Kiều-4

Chính những chi tiết về một người bí ẩn nhắn tin yêu cầu đổi "caption" và la rầy người đẹp khiến người hâm mộ dấy lên nghi ngờ bạn gái Hoa hậu của Bằng Kiều một thời đã có tình mới sau 2 năm chia tay.

Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều có một cuộc tình đẹp sau khi nam ca sĩ chia tay cuộc hôn nhân 11 năm. Tuy nhiên cả hai đã sớm đường ai nấy đi vào đầu năm 2017.

Hiện tại, cả Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều đều chưa công khai bất kì mối quan hệ mới nào.

Theo Helino


Bằng Kiều

Dương Mỹ Linh