"Người ấy là ai?": Alan Phạm bay ra Hà Nội hẹn hò với Thanh Quỳnh, fan dự đoán điều thú vị về chiếc váy của nữ chính

Sau "Người ấy là ai?", cặp đôi Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm chính thức gặp lại nhau khiến các fan của chương trình "phát sốt".

Cách đây vài giờ, trang cá nhân của Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh đã cập nhật hình ảnh cặp đôi hội ngộ nhau tại Hà Nội khiến fan của Người ấy là ai? vô cùng thích thú. Đây cũng là buổi "hẹn hò" đầu tiên của cặp đôi sau khi chương trình kết thúc.

Người ấy là ai?: Alan Phạm bay ra Hà Nội hẹn hò với Thanh Quỳnh, fan dự đoán điều thú vị về chiếc váy của nữ chính-1Người ấy là ai?: Alan Phạm bay ra Hà Nội hẹn hò với Thanh Quỳnh, fan dự đoán điều thú vị về chiếc váy của nữ chính-2

Vũ Thanh Quỳnh hội ngộ Alan Phạm sau Người ấy là ai. Cặp đôi không ngại khoác vai nhau khá thân mật.
Người ấy là ai?: Alan Phạm bay ra Hà Nội hẹn hò với Thanh Quỳnh, fan dự đoán điều thú vị về chiếc váy của nữ chính-3Người ấy là ai?: Alan Phạm bay ra Hà Nội hẹn hò với Thanh Quỳnh, fan dự đoán điều thú vị về chiếc váy của nữ chính-4

Ca sĩ Thu Ngọc cũng bay ra Hà Nội với em họ.

Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ, trước đó, vì tình hình dịch bệnh nên quay xong show tại Sài Gòn, cô đã bay về Hà Nội và không có cơ hội gặp gỡ Alan. Họ chỉ có thể liên hệ với nhau qua mạng xã hội. Nay, cặp đôi đã chính thức hội ngộ nhau khiến fan đồng loạt vào chúc mừng và mong cả 2 sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai.

Ngoài ra, trên story của Thanh Quỳnh, cô cũng đăng tải hình ảnh món quà mà Alan tặng mình, là của một thương hiệu thời trang thiết kế. Thế nên khi cặp đôi đăng tải ảnh hẹn hò với nhau, nhiều fan mạnh dạn đoán rằng chiếc váy mà Thanh Quỳnh mặc là của Alan Phạm tặng.

Người ấy là ai?: Alan Phạm bay ra Hà Nội hẹn hò với Thanh Quỳnh, fan dự đoán điều thú vị về chiếc váy của nữ chính-5

Fan đoán rằng chiếc váy mà Thanh Quỳnh mặc là do Alan tặng.

 Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-ay-la-ai-alan-pham-bay-ra-ha-noi-hen-ho-voi-thanh-quynh-fan-du-doan-dieu-thu-vi-ve-chiec-vay-cua-nu-chinh-222020105221449661.htm

Alan Phạm

Người ấy là ai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.