Nhận không ra bà bầu Lan Khuê trong hình ảnh đẹp như "nàng thơ" dù đã gần đến ngày sinh nở

Trước đây Lan Khuê được khen khéo giấu bụng bầu nhưng ngay cả hiện tại đã ở thời gian cuối thai kỳ rồi nhưng sắc vóc của nữ siêu mẫu cũng không kém đi là bao.

Trước đây Lan Khuê được khen khéo giấu bụng bầu nhưng ngay cả hiện tại đã ở thời gian cuối thai kỳ rồi nhưng sắc vóc của nữ siêu mẫu cũng không kém đi là bao.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê vừa đăng tải loạt ảnh tạo dáng trước khi đi chơi. Nữ siêu mẫu diện set đồ hồng ngọt ngào với váy suông dài xinh xắn, mũ cói rộng vành và túi Dior điệu đà.

Lan Khuê chia sẻ: "Combo giả dạng nàng thơ: váy hồng, túi xinh, nón rộng vành".

Nhận không ra bà bầu Lan Khuê trong hình ảnh đẹp như nàng thơ dù đã gần đến ngày sinh nở-1
Đáng chú ý trong bức ảnh này là trông Lan Khuê chẳng hề có chút gì giống một bà bầu ở tháng cuối thai kỳ. Chiếc váy suông hoàn toàn "nuốt trọn" bụng bầu vốn đã không lớn lắm của cô. Nhan sắc của Lan Khuê thì liên tục được khen ngợi ngày càng đằm thắm, xinh đẹp.

Gọi mình là "nàng thơ giả dạng" nhưng các cư dân mạng thì lại gật gù công nhận Lan Khuê đẹp như một nàng thơ thực sự.

Nhận không ra bà bầu Lan Khuê trong hình ảnh đẹp như nàng thơ dù đã gần đến ngày sinh nở-2Nhận không ra bà bầu Lan Khuê trong hình ảnh đẹp như nàng thơ dù đã gần đến ngày sinh nở-3Nhận không ra bà bầu Lan Khuê trong hình ảnh đẹp như nàng thơ dù đã gần đến ngày sinh nở-4
Lan Khuê hiện đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Cô được nhận xét là mẹ bầu xinh đẹp nhất nhì showbiz Việt. Trong thời gian mang thai, Lan Khuê cũng khá thoải mái đi du lịch, tụ tập bạn bè mà không có thay đổi gì quá lớn về nhan sắc hay sức khỏe.

Trên trang cá nhân, Lan Khuê cũng thường xuyên chia sẻ những kiến thức chăm sóc mẹ bầu và hành trang chuẩn bị chào đón bé con sắp ra đời. Nữ siêu mẫu duy trì lối sống khá khoa học và "sạch" để giữ cho bản thân và thai nhi đều khỏe mạnh.

Theo Helino


Lan Khuê mang thai

Lan Khuê


Sao
Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?
"Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.