Lan Khuê khoe dáng bầu bí thon gọn nhưng lại khiến dân mạng tá hỏa khi tiết lộ Mai Ngô, Mỹ Nhân đã có thai?

Hình ảnh cả dàn mỹ nhân The Face rủ nhau bầu bí khiến cư dân mạng phải giật mình ngỡ ngàng.

Hình ảnh cả dàn mỹ nhân The Face rủ nhau bầu bí khiến cư dân mạng phải giật mình ngỡ ngàng.

Mới đây, siêu mẫu Lan Khuê khiến dân mạng phải "mắt chữ A, mồm chữ O" khi đăng tải hình ảnh bầu bí thon gọn giữa một dàn chân dài The Face: Mỹ Nhân, Lily Nguyễn, Mai Ngô và Phương Chi. Đáng chú ý trong hình ảnh được đăng tải, loạt mỹ nhân có mặt đều "vác" bụng bầu khệ nệ, to tròn như đang mang bầu ở tháng thứ 7, 8.

Đứng giữa loạt mỹ nhân bụng bầu to vượt trội hơn mình, Lan Khuê cảm thán: "Tự nhiên thấy mình gọn gàng dễ sợ". 

Lan Khuê khoe dáng bầu bí thon gọn nhưng lại khiến dân mạng tá hỏa khi tiết lộ Mai Ngô, Mỹ Nhân đã có thai?-1

Hình ảnh được Lan Khuê chia sẻ khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi giật mình bởi lẽ cả Mai Ngô, Lily Nguyễn hay Phương Chi đều chưa lập gia đình hay có bất cứ tin đồn tình ái, bầu bí nào. Tuy nhiên sau đó, nhiều người đã "thở phào" nhận ra chuyện cả hội bạn thân Lan Khuê bầu bí chỉ là trò đùa vui của cả nhóm mà thôi. 

Bằng chứng là biểu cảm hài hước của dàn mỹ nhân khi giả bụng bầu lúc hát karaoke. Không những thế bên dưới bức ảnh của Lan Khuê, Tú Hảo, Phương Chi và Mỹ Duyên đều cảm thấy bật cười và muốn "độn thổ" với khoảnh khắc để đời này.

Fan hâm mộ hài hước bình luận: "Hội chị em mang bầu giống mợ", "Dễ thương ghê, chị Lily biểu cảm dữ ha", "Mai sắp đẻ gòi", "Diễn sâu ghê", "Haha dễ thương ghê"...

Lan Khuê khoe dáng bầu bí thon gọn nhưng lại khiến dân mạng tá hỏa khi tiết lộ Mai Ngô, Mỹ Nhân đã có thai?-2Lan Khuê khoe dáng bầu bí thon gọn nhưng lại khiến dân mạng tá hỏa khi tiết lộ Mai Ngô, Mỹ Nhân đã có thai?-3
Mai Ngô, Mỹ Nhân, Tú Hảo, Lily Nguyễn đều có mối quan hệ thân thiết với Lan Khuê sau cuộc thi The Face. Trong đám cưới nữ siêu mẫu, dàn chân dài cũng có mặt với tư cách phù dâu.

 

Theo Helino


Lan Khuê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.