Sau Ngô Thanh Vân, NSND Hoàng Dũng cũng chính thức lên tiếng xin lỗi khi đưa tin sai về dịch cúm Corona

Sau khi phát hiện thông tin từng chia sẻ trên trang cá nhân về dịch cúm Corona là giả, NSND Hoàng Dũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Sau khi phát hiện thông tin từng chia sẻ trên trang cá nhân về dịch cúm Corona là giả, NSND Hoàng Dũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Chiến dịch phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona hoành hành đang "nóng" hơn bao giờ hết trong thời điểm hiện tại. Người dân khắp cả nước gấp rút sắm sửa những chiếc khẩu trang, liên tục cập nhật tin tức hàng ngày hàng giờ về virus cúm nghiêm trọng này nhằm bảo vệ sức khoẻ của bản thân.

Nhiều nghệ sĩ Việt cũng theo sát tình hình dịch bệnh và chia sẻ trên trang cá nhân những bài viết nhằm cung cấp thông tin tới khán giả, bày tỏ những lo lắng về virus cúm.

Tuy nhiên, một số nghệ sĩ đã vấp phải chỉ trích từ cộng đồng mạng khi vô tình đưa lên những thông tin giả, sai sự thật gây hoang mang dư luận, trong đó có NSND Hoàng Dũng.

Ngay sau khi phát hiện thông tin mình chia sẻ là sai, ông đã lập tức lên tiếng xin lỗi thẳng thắn trên Facebook cá nhân: "Mình vừa đưa tin về dịch cúm thì rất nhiều người nói đó là tin giả. Hãy chờ tin chính thức từ Bộ Y Tế nhé mọi người. Xin lỗi".

Sau Ngô Thanh Vân, NSND Hoàng Dũng cũng chính thức lên tiếng xin lỗi khi đưa tin sai về dịch cúm Corona-1

NSND Hoàng Dũng lên tiếng xin lỗi khán giả khi vô tình đưa tin sai sự thật về dịch bệnh trên trang cá nhân.

Sau Ngô Thanh Vân, NSND Hoàng Dũng cũng chính thức lên tiếng xin lỗi khi đưa tin sai về dịch cúm Corona-2

Nam nghệ sĩ khuyên mọi người nên chờ để lắng nghe thông tin chính thức từ Bộ Y Tế sau khi vô tình chia sẻ nhầm tin giả về dịch bệnh.

Sau Ngô Thanh Vân, NSND Hoàng Dũng cũng chính thức lên tiếng xin lỗi khi đưa tin sai về dịch cúm Corona-3

Sau Ngô Thanh Vân, NSND Hoàng Dũng cũng chính thức lên tiếng xin lỗi khi đưa tin sai về dịch cúm Corona-4

Trước đó, Cát Phượng và Ngô Thanh Vân cũng bị cộng đồng mạng chỉ trích khi đi đưa thông tin sai lệch về cúm corona.

Sau Ngô Thanh Vân, NSND Hoàng Dũng cũng chính thức lên tiếng xin lỗi khi đưa tin sai về dịch cúm Corona-5

Nàng "đả nữ" của điện ảnh Việt cũng đã phải xin lỗi khán giả sau chia sẻ vội vàng của mình.

Theo  Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/sau-ngo-thanh-van-nsnd-hoang-dung-cung-chinh-thuc-len-tieng-xin-loi-khi-dua-tin-sai-ve-dich-cum-corona-2202031120153758.htm

virus corona

NSND Hoàng Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.