Sau khi bị chỉ trích vì dòng trạng thái "nửa Tây nửa ta", Phạm Hương lại kêu gọi cư dân mạng hãy xóa Facebook?

Liên tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "tẩy chay" mạng xã hội.

Liên tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "tẩy chay" mạng xã hội.

Hoa hậu Phạm Hương  hôm qua đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội sau khi đăng tải dòng trạng thái "song ngữ" thông báo về một ngày bận rộn với cỏ cây, hoa lá bên trời Âu. Đáng chú ý, dù đã ở Mỹ 1 năm, nàng Hậu vẫn bị soi khả năng tiếng Anh giống hệt Google dịch với những lỗi sai ngữ pháp cơ bản.

Ngay sau đó, Phạm Hương đã phải xóa dòng trạng thái và đăng tải những tâm thư về việc giữ tâm thiện lành, bình an và yêu cuộc sống không hoạt động trong showbiz như hiện tại. Chưa đủ khiến fan hâm mộ phải an tâm, Hoa hậu mới đây lại tiếp tục đăng tải hình ảnh một bài báo trên story instagram với tiêu đề: "Mọi người nên xóa Facebook".

Kèm theo đó, cô chú thích quả quyết: "Đã đi trước". Có vẻ như, Phạm Hương vô cùng hài lòng với quyết định "đóng cửa" Facebook để tránh thị phi và kêu gọi đông đảo "con dân" cùng nhau làm điều này để Hoa hậu không còn trở thành "tâm điểm" của những cuộc bàn tán trên mạng xã hội nữa.

Sau khi bị chỉ trích vì dòng trạng thái nửa Tây nửa ta, Phạm Hương lại kêu gọi cư dân mạng hãy xóa Facebook?-1

Sau khi bị chỉ trích vì dòng trạng thái nửa Tây nửa ta, Phạm Hương lại kêu gọi cư dân mạng hãy xóa Facebook?-2

Phạm Hương phải xóa dòng trạng thái bằng tiếng Anh sau khi bị soi lỗi ngữ pháp như từ "After" thường được dùng cho thời gian, Phạm Hương lại áp dụng đằng trước từ vườn của mình.

Trước đó, Phạm Hương tuyên bố sẽ vĩnh viễn không sử dụng Facebook nữa mà chuyển sang dùng Instagram vào tháng 6/2018 sau khi dính phải quá nhiều thị phi đời tư. 

Sau khi qua Mỹ ở ẩn vào tháng 9 năm ngoái, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 càng hạn chế sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên thời gian gần đây, sau khi quay trở lại công việc người mẫu, Phạm Hương chăm chỉ hoạt động trên mạng hơn và người đẹp lại liên tiếp phải nhận chỉ trích vì những phát ngôn "vạ miệng". Có vẻ như không chỉ Facebook mà Phạm Hương nên hạn chế mạng xã hội "trên mọi mặt trận".

Sau khi bị chỉ trích vì dòng trạng thái nửa Tây nửa ta, Phạm Hương lại kêu gọi cư dân mạng hãy xóa Facebook?-3

Dù đã chuyển qua chỉ dùng Instagram nhưng Phạm Hương vẫn bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu khéo léo.

Theo Helino


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.