Tuấn Hưng nhắn Hồ Hoài Anh: ‘Không gì hơn mái ấm, phải giữ bằng mọi cách’

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng gửi lời động viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang sau khi sóng gió tình cảm đã đi qua…

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng gửi lời động viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang sau khi sóng gió tình cảm đã đi qua…

Hai ngày qua, thông tin Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ly hôn sau 14 năm gắn bó gây chấn động làng giải trí Việt. Sau những thời khắc im lặng, cuối cùng nhạc sĩ Giọt sương và chiếc lá cũng lên tiếng về vấn đề này thông qua trang cá nhân.

Anh cho rằng đời sống vợ chồng có hạnh phúc thì cũng có sóng gió, nhưng may mắn anh và bà xã đã vượt qua. Hồ Hoài Anh khẳng định hiện tại cả hai đều hạnh phúc với tổ ấm nhỏ, song thông tin ly hôn không hề được nam nhạc sĩ đề cập một cách rõ ràng.

Tuấn Hưng nhắn Hồ Hoài Anh: ‘Không gì hơn mái ấm, phải giữ bằng mọi cách’-1

“Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!”, Hồ Hoài Anh trải lòng.

Ngay sau khi nam nhạc sĩ lên tiếng, phía Lưu Hương Giang xác nhận với truyền thông chuyện ly hôn là có thật, song cả hai đã vượt qua những khó khăn để tiếp tục thương yêu, sống hạnh phúc bên hai con nhỏ.

Được hỏi về dự định tái hôn để nối lại quan hệ vợ chồng hợp pháp, tuy nhiên đại diện Lưu Hương Giang bỏ ngỏ câu hỏi này vì chưa biết tương lai.

Tuấn Hưng nhắn Hồ Hoài Anh: ‘Không gì hơn mái ấm, phải giữ bằng mọi cách’-2

Lời trải lòng của người trong cuộc khiến khán giả mừng thầm, bởi sau sóng gió hôn nhân, họ đã quay trở lại tiếp tục xây dựng mái ấm. Thông qua mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp cũng gửi lời chúc phúc cũng như nhắn nhủ tới cặp đôi làng nhạc.

Trên trang cá nhân của Hồ Hoài Anh, nam ca sĩ Tuấn Hưng để lại lời nhắn nhủ tâm huyết. Anh cho rằng không gì trọn vẹn hơn một mái ấm đủ đầy và mong Hồ Hoài Anh bằng mọi cách hãy giữ lấy điều này.

“Vậy là tốt rồi. Cuộc sống này không có gì hơn là một mái ấm. Phải giữ bằng mọi giá, mọi cách. Cứ hạnh phúc và một cuộc sống đủ ấm no là được”, Tuấn Hưng gửi gắm.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng động viên: “Chúc mừng hai vợ chồng vượt qua sóng gió. Những thứ gì không thể giết được chúng ta sẽ làm chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn”.

Tuấn Hưng nhắn Hồ Hoài Anh: ‘Không gì hơn mái ấm, phải giữ bằng mọi cách’-3
Tuấn Hưng khuyên Hồ Hoài Anh hãy giữ mái ấm bằng mọi giá, mọi cách.

Trước đó, thông tin Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang nổ ra vào chiều 7/10. Theo Zing.vn đưa tin, TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi), có hiệu lực từ ngày 19/6/2019.

Trước biến cố hôn nhân, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã có 10 năm chung sống hạnh phúc. Trái ngọt của cuộc hôn nhân kéo dài thập kỷ là hai bé gái dễ thương là Mina (8 tuổi) và Misu (3 tuổi).

Theo Vietnamnet


Tuấn Hưng

Hồ Hoài Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.