Tình yêu đang đẹp mà bạn trai đòi chia tay, lý do anh đưa ra khiến tôi muốn lấy anh làm chồng ngay lập tức

Sau khi Duy nói ra sự thật, tôi rất đau khổ nhưng không muốn rời bỏ anh ấy trong lúc này.

Suốt một năm yêu nhau, tôi và Duy có nhiều kỷ niệm đẹp. Anh ấy là người đàn ông rất bận rộn với công việc. Chúng tôi cũng ít có thời gian bên nhau, mỗi tuần chỉ hẹn hò có một ngày.

Đám bạn thân của tôi còn nghi ngờ Duy đang bắt cá nhiều tay và tôi chỉ là một con cá nhỏ của anh ấy. Mặc cho bạn bè nói ngả nói nghiêng, tôi vẫn tin tưởng Duy tuyệt đối.

Trưa hôm thứ 4, bất ngờ Duy nhắn tin nói đòi chia tay khiến tôi vô cùng suy sụp. Tình yêu của chúng tôi đang đẹp, còn chuẩn bị cưới vào tháng 8 tới, tại sao lại muốn chia tay?

Đến khi anh nói sự thật thì tôi rất bất ngờ. Hóa ra cuộc đời Duy đã phải trải qua cú sốc đau buồn đến thế. Tôi muốn được tổ chức đám cưới với anh ngay để gánh bớt những khó khăn nhưng bạn trai không đồng ý.

Tôi thật sự bế tắc không biết phải nói sao cho Duy hiểu, tôi yêu bạn trai và sẵn sàng cống hiến hết sức mình cho gia đình anh ấy. Tôi sẽ thương con của anh như con của mình. Tôi phải nói sao để Duy bỏ ý định chia tay đây?

Tình yêu đang đẹp mà bạn trai đòi chia tay, lý do anh đưa ra khiến tôi muốn lấy anh làm chồng ngay lập tức-1

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tình yêu đang đẹp mà bạn trai đòi chia tay, lý do anh đưa ra khiến tôi muốn lấy anh làm chồng ngay lập tức-2

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tinh-yeu-dang-dep-ma-ban-trai-doi-chia-tay-ly-do-anh-dua-ra-khien-toi-muon-lay-anh-lam-chong-ngay-lap-tuc-222022274111940884.htm

chia tay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.