Chỉ vì nhầm lẫn của bác sĩ, tôi bị cả gia đình chồng nhục mạ đến nỗi phải dọn đồ đi ngay trong đêm

Họ mắng tôi thậm tệ vì cho rằng tôi đã nói dối trong khi tôi thực sự không biết gì.

Họ mắng tôi thậm tệ vì cho rằng tôi đã nói dối trong khi tôi thực sự không biết gì.

Tôi yêu Cường được 5 tháng thì dính bầu, khi tôi nói cho anh về đứa bé, thái độ của Cường đã thay đổi nhiều lắm. Anh lạnh nhạt, thờ ơ với tôi hẳn. Mất nguyên 4 ngày không liên lạc được với Cường, tôi hoang mang, lo lắng mất ăn mất ngủ. Sau đó Cường gọi cho tôi, yêu cầu tôi hãy phá thai và anh sẽ bù đắp cho tôi một số tiền. Lý do Cường đưa ra là vì cả hai còn trẻ quá và anh cũng chưa muốn lập gia đình, chưa muốn bị ràng buộc, bố mẹ anh chắc chắn cũng không đồng ý.

Tôi rất sốc khi nghe yêu cầu của Cường, tôi van xin anh thế nào anh cũng không chịu. Cuối cùng, tôi đành phải nói với bố mẹ. Rồi bố mẹ tôi sang gặp bố mẹ Cường nói chuyện, hai bác bảo gia đình tôi cứ về vì phải còn bàn bạc, xem xét.

Đến khi cái thai được hơn 3 tháng, nhà Cường vẫn chưa có động tĩnh muốn cưới xin gì. Tận đến khi tôi đi siêu âm và được bác sĩ thông báo em bé là con trai thì gia đình anh mới bắt đầu hỏi han và cho chúng tôi làm đám cưới.

Tôi về làm vợ Cường trong sự hắt hủi của anh. Còn bố mẹ anh, tôi biết, ông bà chỉ vì đứa cháu trai chứ nếu không thì cũng chẳng chấp nhận cho cưới. Rồi dần dần, mẹ chồng cũng quan tâm đến tôi hơn một chút, mua đồ bổ dưỡng cho tôi ăn, rồi sắm cả quần áo cho cháu dù tôi mới mang thai được 5 tháng.

Chỉ vì nhầm lẫn của bác sĩ, tôi bị cả gia đình chồng nhục mạ đến nỗi phải dọn đồ đi ngay trong đêm-1

Tôi quá ê chề khi bị cả giả đình nhà chồng nhục mạ. (Ảnh minh họa)

Cứ tưởng mọi thứ đang tốt đẹp dần lên thì hôm ấy, tôi đi khám thai định kỳ, bất ngờ bác sĩ thông báo em bé là con gái. Tôi hỏi đi hỏi lại nhưng bác sĩ vẫn khẳng định bé là con gái, hôm trước có lẽ siêu âm bị nhầm.

Hoang mang tột độ, tôi đi siêu âm thêm 2 nơi, kết quả vẫn như vậy. Thực sự là một người mẹ, tôi thương con lắm, trai gái gì cũng là giọt máu của tôi nhưng còn gia đình Cường, liệu họ có để cho tôi yên hay không đây. Đợi thêm 1 tháng nữa đi siêu âm lại, kết quả 100% là gái, không sai đi đâu được.

Tối về, tôi nói chuyện với gia đình nhà chồng. Vừa nghe tôi nói, cả hai người trợn tròn mắt. Họ bắt đầu mắng mỏ tôi bằng những lời lẽ ghê gớm và kinh khủng nhất: "Hóa ra là cô lừa gia đình chúng tôi à, cô bảo đứa bé là con trai để được đám cưới rồi giờ cô lật lọng đúng không, biết sắp không giấu nổi nữa nên mới nói chứ gì".

Tôi có giải thích thế nào họ cũng nhất định không tin và quy cho tôi tội nói dối.

Mẹ chồng ấn đầu tôi ngã dúi dụi, Cường thi ra sức nhục mạ, mắng chửi, suốt mấy tiếng đồng hồ họ tra tấn tôi. Còn tôi chỉ biết ngồi khóc nức nở, uất ức vô cùng.

Không thể chịu nổi những lời xúc phạm, giữa đêm hôm đó, tôi vùng dậy, dọn hết đồ đạc rồi rời khỏi căn nhà ấy.

Lếch thếch ôm bụng bầu lang thang không biết đi đâu về đâu thì tôi nhận được cuộc điện thoại của bố đẻ: "Về nhà đi con, mẹ thằng Cường vừa gọi điện nói hết cho bố rồi. Ai nghĩ gì thì nghĩ, bố mẹ không bao giờ bỏ con. Về đi, bố mẹ chờ..."


Theo Helino 


sinh con gái

mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.