Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình.

Số phận đưa đẩy tôi đến với anh Hùng - một người đàn ông đã từng gặp đổ vỡ và thất bại trong hôn nhân. Nghe những tâm tư của anh ấy, tôi cảm nhận sự chân thành và khao khát được sống trong tình yêu đích thực. Hùng kể người vợ trước của anh sống quá lạnh lùng và cứng rắn, anh không thể bộc lộ hết phong độ và chất nam tính của đàn ông. Cộng thêm việc chị ta cư xử quá đáng và thẳng thắn quá, thiếu tế nhị. Thành ra để gắn bó lâu dài cũng cực kỳ khó khăn.

Giữa Hùng và vợ cũ có một sợi dây gắn kết là bé trai 3 tuổi. Theo Hùng chia sẻ, đứa bé gắn bó với mẹ hơn nên vợ cũ anh ấy được quyền nuôi con. Chị cũng có đủ tiềm lực kinh tế, không phải phụ thuộc vào ai. Bản thân Hùng cũng muốn rời đi khỏi cuộc hôn nhân để sau này tự do hơn, không vướng bận con cái và tìm hạnh phúc thật lòng.

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt-1

Ảnh minh họa.

Tôi quen Hùng vào khoảng giữa năm nay, mới yêu nhau vài tháng song tình cảm rất đậm sâu. Anh ấy như mang tới cho tôi sự an toàn, vững chắc để tôi luôn yên tâm dựa vào. Mặt khác, Hùng chia sẻ tôi giống như một làn gió mới thổi vào tâm hồn đang cằn cỗi của anh. Khoảng cách tuổi tác của chúng tôi là 8 tuổi nhưng tôi không hề quan tâm đến những chuyện đó, một lòng một dạ dâng hết những điều tuyệt vời nhất của mình cho anh.

Hiện tại, bố mẹ tôi đã biết chuyện tôi đang quen một người đàn ông từng ly dị vợ. Ban đầu, bố mẹ cũng không đồng ý, nhưng vì tôi đã nhẹ nhàng giải thích về hoàn cảnh của anh Hùng nên phụ huynh đã nguôi ngoai phần nào. Sau đó, tôi còn chủ động đưa Hùng về nhà ra mắt, bố mẹ cũng vui vẻ vì dù người yêu của con gái hơi nhiều tuổi một chút song tính cách ôn nhu, dịu dàng và vẫn phong độ.

Vài tháng yêu nhau vừa qua, vì tình hình dịch bệnh phức tạp, tôi và anh Hùng cũng chưa thực sự gặp nhau quá nhiều lần. Nhiều hôm anh ấy ngỏ lời mời tôi về nhà, song tôi lại cứ từ chối. Chẳng biết nữa, chỉ là tôi thấy chưa sẵn sàng. Chúng tôi cũng đã làm "chuyện ấy" nhưng ở bên ngoài chứ không phải ở nhà của một trong hai đứa. Cũng may về khoản "giường chiếu", anh Hùng và tôi hợp nhau nên mối quan hệ ngày một bền chặt. Yêu người đàn ông đã có đầy đủ mọi thứ, tôi rất được cưng chiều, mỗi ngày thức giấc đều thấy rất hạnh phúc.

Tới cuối tuần trước, Hùng nói hãy về nhà anh ấy dùng bữa. Ban đầu tôi còn ngại vì sẽ phải gặp bố mẹ Hùng mà chưa chuẩn bị tâm lý nhiều. Nhưng anh bảo bố mẹ đã về quê đi đám cưới người trong họ hàng nên không có ở nhà. Tôi đồng ý đến nhà người yêu dùng bữa.

Song khi Hùng đưa tôi về nhà, lúc đến cổng anh ấy đã ngỡ ngàng và thốt lên "Sao cửa không khóa nhỉ, hay có ai đang ở trong nhà?". Tôi cũng bất giác rợn người nhưng cũng đành cùng anh bước tiếp vào trong.

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt-2

Ảnh minh họa.

Vừa mới mở cửa, một đứa bé trong bếp chạy ra kêu "Bố, bố...". Hóa ra đây là con trai riêng của anh Hùng. Chưa hết, một giọng phụ nữ ngọt sớt cũng vang lên "Anh về rồi đấy à? Hoa quả ở tủ lạnh ngon quá!".

Lập tức, tôi thấy ánh mắt ái ngại của Hùng hướng về phía mình. Người phụ nữ kia chính là vợ cũ của Hùng, tôi cũng thật không hiểu vì sao ly dị bao lâu rồi mà chị ta vẫn còn giữ chìa khóa nhà chồng cũ. Hùng giới thiệu đôi bên với nhau, tôi cũng chào chị ấy rất tử tế.

Một lát sau, vợ cũ của Hùng nói: "Hôm nay em đến đây cũng không phải để phá đám vì em không biết anh dẫn bạn gái về. Chỉ là muốn cho thằng bé qua chơi với ông bà, nhưng nãy gọi mới hay tin ông bà về quê đi đám cưới. Thôi hai mẹ con về đây, hôm khác lại sang chơi nha".

Nói đoạn, chị ta đưa con trai của anh Hùng về bằng taxi. Hùng đã xin lỗi tôi ngay hôm ấy vì để xảy ra chuyện gặp gỡ ngoài ý muốn. Tâm trạng của tôi từ hào hứng trở nên hụt hẫng và rối bời. Liệu có phải tôi nghĩ nhiều hay không? Từ đó tới nay, tôi cứ bực tức, khó chịu, phải chăng là tôi đang ghen tỵ với vợ cũ của anh ấy?

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/den-nha-nguoi-yeu-dung-bua-toi-bang-hoang-vi-co-dua-be-tu-trong-bep-chay-ra-kem-theo-giong-phu-nu-ngot-sot-2220212511162451760.htm

con riêng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.