Đứa cháu không được thừa nhận

Chủ nhật, 24/05/2009 23:10
Tôi mới nghỉ hưu và chỉ có 1 đứa con trai duy nhất, nay cháu đã 32 tuối, gia đình thôi cũng mới cưới vợ cho cháu. Trước khi cưới vợ cho con trai, con trai tôi cũng đã yêu và dắt về nhà báo cáo bố mẹ vài cô gái, nhưng đều không thành.

Ảnh minh họa

Cách đây 3 năm, con trai tôi có thú nhận với vợ chồng tôi là có 1 đứa con trai, nhưng chưa dám báo cáo với bố mẹ và xin phép bố mẹ cho nhận 2 mẹ con cô gái đó.

Vợ chồng tôi cũng đã gặp 2 mẹ con cô gái đó nhưng vì thể diện của gia đình, chúng tôi không cho con trai tôi đón nhận 2 mẹ con cô gái đó. Đứa bé trai giống con trai tôi như đúc nhưng thời điểm đó vợ chồng tôi kiên quyết không cho chúng nó sum họp, con trai tôi cũng nói đó là sai lầm của con và giờ con không còn yêu cô gái đó nhưng đó là con trai của con.

Vợ chồng tôi đã cố tình xúc phạm cô gái đã sinh con cho con trai tôi, và nói rằng không chồng mà có con là tốt cho cô rồi, đừng để chúng tôi phải kiện cô ra tòa, con cô không có cha cũng có sao đâu, từ lâu rồi khối đứa trẻ chỉ có mẹ mà không có cha. Cô gái đó đã im lặng và tự nuôi con khước từ việc con trai tôi đề nghị cô ta mở một tài khoản cá nhân tại ngân hàng để hàng tháng con trai tôi chuyển tiền hỗ trợ nuôi đứa trẻ.

Nay con trai tôi đã lấy vợ, tôi luôn ám ảnh hình ảnh đứa bé trai nhoẻn miệng cười nhìn mình bởi nó giống tôi và con trai tôi như đúc (con trai tôi rất giống tôi). Giờ tôi làm thế nào để chu cấp cho cháu lớn và nhận cháu là cháu đích tôn của mình, cho cháu mang họ của ông, cha? Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet