Mất đời con gái, mất con và giờ mất cả anh, tôi không biết phải tiếp tục sống thế nào

Thứ năm, 02/11/2017 07:18
Gần 2 năm quen nhau, hiểu về nhau và tin tưởng nhau, nhưng tôi đâu biết được sau lưng tôi anh đã bao nhiêu lần lầm lỗi.

Gần 2 năm quen nhau, hiểu về nhau và tin tưởng nhau, nhưng tôi đâu biết được sau lưng tôi anh đã bao nhiêu lần lầm lỗi.

Một lần, tôi được nghỉ, muốn xuống thăm anh, mua một món quà nhỏ cho anh bất ngờ. Tôi đang len lén bước vào thì nghe tiếng của một người con gái trong phòng anh vọng ra: “Ai đấy?”. Tôi không đủ can đảm đứng ở đấy chờ đợi thêm được nữa.

Mất đời con gái, mất con và giờ mất cả anh, tôi không biết phải tiếp tục sống thế nào - Ảnh 2.

Minh họa: Alexandra Levasseur từ Pinterest

Anh xin lỗi, năn nỉ bảo đó là chị gái xuống chơi thôi. Lúc đầu tôi không tin nhưng rồi về sau sự quan tâm của anh lại làm tôi mềm lòng. Từ đó, anh quan tâm tôi nhiều hơn, có lúc đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Anh đeo cho tôi chiếc nhẫn và bảo: “Sang năm mình sẽ cưới em nhé." Tôi càng tin tưởng ở anh hơn. Tôi trao “đời con gái” cho anh vì tôi nghĩ sang năm cũng làm đám cưới rồi mà tôi tin tưởng vào anh một cách mù quáng dù hiện tại biết chưa có gì chắc chắn là sang năm chúng tôi sẽ làm đám cưới.

Vừa sang năm mới cũng là lúc tôi mang trong mình giọt máu của anh. Tôi rất vui báo tin ngay cho anh, anh hốt hoảng bỏ công việc và lên gặp tôi. Anh ép tôi bỏ đứa bé thì năm sau mới làm đám cưới.

Cứ nghĩ là sẽ có đám cưới, sẽ lại có con nhưng chỉ một hôm ông trời đã đẩy tôi xuống địa ngục. Hôm đó, tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì tự nhiên anh gọi cho tôi: “Anh lên đón bây giờ nhé, em chuẩn bị đi!” Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra nữa. Đến hơn 1 giờ thấy số anh gọi lại, tôi vội nghe máy. Chẳng tin nổi vào tai mình nữa, tôi cứ thế im lặng nghe đầu dây bên kia nói: “Chào em, em là bồ của chồng chị à ? Em cũng giỏi cua trai đấy nhỉ ? Em làm cách nào để chồng chị lại cặp bồ với em thế? Từ giờ cấm mày cặp kè với chồng tao!” Tôi chả còn nhớ rõ nữa... Tôi cũng chẳng khóc, chỉ ngồi đần suốt cả tối vì không thể tin nổi.

Mất đời con gái, mất con và giờ là mất cả anh nữa. Tôi không dám đối mặt với anh, với sự thật phũ phàng này. Giờ tôi phải làm sao đây? Liệu tôi còn tha thứ được cho một người như anh nữa không khi mọi niềm tin, hy vọng sụp đổ, tàn lụi hết trong tôi?

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet