Ngủ nhờ nhà bạn, sáng dậy thấy dấu vết lạ trên cổ, tôi sợ hãi vô cùng nhưng vẫn cố ở lại một đêm nữa để tìm thủ phạm

Tôi cố nín thở để xem anh ta định làm gì. Anh ta chạm nhẹ vào người tôi để xác định tôi ngủ chưa.

Tôi cố nín thở để xem anh ta định làm gì. Anh ta chạm nhẹ vào người tôi để xác định tôi ngủ chưa. Tôi vẫn vờ như đã ngủ say. Thế là anh ta chầm chậm lật người tôi...

Do con gầy quá nên tôi phải đưa lên thành phố khám. Thật may có người bạn thân ở trên phố nên tôi vào tá túc ở nhà cô ấy cho đỡ tốn tiền.

Cô ấy tên Hoa, có 1 con và chồng làm giám đốc công ty vận tải. Thấy mẹ con tôi đến chơi, Hoa rất niềm nở nhiệt tình đón và đưa đi khám bệnh. Bạn bè lâu ngày không gặp nên Hoa muốn tôi ở lại chơi vài ngày.

Tôi và cô ấy tâm sự đến 11h đêm thì chồng của Hoa về, nhìn anh ấy thật đẹp trai và phong độ vô cùng. Chẳng như ông chồng ở quê lúc nào cũng lấm lem bùn đất với chiếc quần bạc màu. Anh nhìn tôi chằm chằm vài giây rồi tươi cười chào hỏi.

Không muốn làm phiền vợ chồng bạn, nên tôi xin phép đi ngủ trước. Có lẽ cả ngày ngồi trên xe mệt quá nên tôi ngủ mê mệt đến sáng.

Ngủ nhờ nhà bạn, sáng dậy thấy dấu vết lạ trên cổ, tôi sợ hãi vô cùng nhưng vẫn cố ở lại một đêm nữa để tìm thủ phạm-1

Nhìn anh ấy thật đẹp trai và phong độ vô cùng. (Ảnh minh họa)

Tỉnh dậy thấy trên cổ có dấu vết lạ màu đỏ khiến tôi vô cùng sợ hãi. Lúc đầu nghĩ mình bị con gì cắn nhưng không đau rát lắm nên định bỏ qua, nhưng khi nhìn kỹ vào gương, có 2 dấu răng mờ mờ khiến tôi giật mình. Tôi cố vò đầu bứt tai để nhớ lại khi đêm có chuyện gì xảy ra với mình không, thế nhưng chẳng nhớ được cái gì.

Lúc đầu tôi định về luôn nhưng muốn tìm xem kẻ nào đã động vào người mình trong đêm nên đã quyết định ở lại chơi một ngày nữa.

Suốt buổi mẹ con Hoa dẫn chúng tôi đi chơi khắp thành phố, ăn uống những món ngon lạ. Tôi cảm thấy mình thật may mắn có được người bạn vừa giàu lại vừa tốt thế.

Đến đêm, dù đã lên giường từ lâu nhưng tôi tự nhủ sẽ không ngủ nữa, phải thức để tìm được thủ phạm. Đang suy nghĩ miên man trong đầu thì cánh cửa phòng tôi khẽ mở, bóng đen xuất hiện. Anh ta vừa bước vào tôi đã biết ngay là chồng bạn tôi

Tôi cố nín thở để xem anh ta định làm gì. Anh ta chạm nhẹ vào người tôi để xác định tôi ngủ chưa. Tôi vẫn vờ như đã ngủ say. Thế là anh ta chầm chậm lật người tôi. Tôi sợ hãi mở bừng mắt ra rồi đưa tay chụp lấy tay anh ta. 

Ngủ nhờ nhà bạn, sáng dậy thấy dấu vết lạ trên cổ, tôi sợ hãi vô cùng nhưng vẫn cố ở lại một đêm nữa để tìm thủ phạm-2

Ghê tởm người chồng lý tưởng của bạn thân. (Ảnh minh họa)

Bị lộ nhưng anh ta không hề hoảng hốt. Anh ta thản nhiên nói: "Không ngờ em giả vờ ngủ để lừa anh. Thế càng tốt, em cho anh 1 lần, anh sẽ cho em 5 triệu mà chữa bệnh cho con. Nếu em la lên thì anh sẽ nói với mọi người em dụ dỗ anh. Nào, 20 phút thôi".

Để cứu nguy cho mình, tôi đã véo con trai đang nằm bên cạnh một cái thật đau, cu cậu bị đau quá nên kêu ré lên. Anh ta sợ quá vội vàng chuồn mất. 

Về đến nhà rồi tôi vẫn còn ghê tởm người chồng lý tưởng của bạn thân. Tôi muốn nói tất cả sự thật về việc anh ta đã làm cho cô ấy biết để mà biết phòng ngừa. Nhưng lại sợ Hoa không tin lời tôi, cho là tôi ghen ăn tức ở, dụ dỗ chồng Hoa không thành rồi tình bạn sẽ sứt mẻ. Mọi người ơi tôi có nên nói cho Hoa biết hay im lặng đây?

 

THEO HELINO 


bạn thân

chồng bạn thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.