Rình được cảnh chồng đưa bồ nhí lên xe, tôi biến hai kẻ đó thành trò cười cho thiên hạ

Dù sao những đắng cay mình tôi đã nếm đủ rồi, tôi cũng phải cho hai người họ "thưởng thức" một chút chứ nhỉ?

Dù sao những đắng cay mình tôi đã nếm đủ rồi, tôi cũng phải cho hai người họ "thưởng thức" một chút chứ nhỉ?

Tôi và chồng kết hôn khi cả hai đều đã có địa vị và kinh tế, chồng tôi là giám đốc chi nhánh của một công ty dược, còn tôi là trưởng phòng nhân sự của một công ty kinh doanh. Chúng tôi kết hôn sau 3 năm yêu nhau và có một bé trai được hơn 2 tuổi. Yêu và kết hôn là một quá trình dài, thế nên từ sau khi sinh con, tôi đã bận rộn thì càng thêm bận rộn, còn chồng tôi cũng có nhiều công việc. Tôi cứ nghĩ cả hai đều hiểu hoàn cảnh của nhau và tôn trọng tình cảm chung của gia đình được vun đắp bấy lâu, nhưng tôi đã lầm…

Chồng tôi ngoại tình, tôi biết điều đó sau 4 tháng anh và cô bồ "chim chuột" với nhau. Tôi có thân quen với lái xe của công ty anh, và anh ta đã kể cho tôi nghe về một cô gái lạ mặt hay đến vào tối thứ 6 mỗi tuần - khoảng thời gian mà chồng hay nói với tôi là đi họp tổng kết, tôi đã đinh ninh như vậy. Nhưng không, lịch họp của công ty chồng đã được chuyển vào sáng thứ 2 đầu tuần, trùng với những ngày đi làm bình thường và anh cũng chẳng nói với tôi một lời.

Mãi mới rình được cảnh chồng đưa bồ nhí lên xe, tôi thề phải biến hai người đó thành trò cười cho thiên hạ - Ảnh 1.
Những "chuyến xe ngoại tình" của chồng khiến tôi đau điếng người.

Dẫu có phát hiện, tôi chịu nhịn, vì ở vị trí của tôi và chồng ngày hôm nay, lộ ra là chồng ngoại tình, tôi còn mặt mũi nào, nhân viên sẽ cười tôi, nhân viên chồng tôi cũng cười chồng tôi. Thế nên tôi chọn im lặng, nhưng không tránh khỏi việc tỏ thái độ và cố tình hỏi những câu hỏi nghi vấn với chồng. Tất cả những gì tôi nhận được, chỉ là những lời chối bay chối biến, lâu thành sự hững hờ mà chồng dành cho tôi. Anh đi đêm ngày càng nhiều hơn, anh ít ăn cơm nhà hơn. Anh không nhận ra hay cố tình không nhận ra?

3 tháng liên tiếp bắt bẻ và tỏ thái độ, tôi chẳng ngờ anh lại càng "lộng hành" hơn. Tôi cảm nhận rõ, anh đã bỏ ngoài tai những lời sẻ chia của tôi, gạt đi sự bao dung của tôi, gạt đi cả đứa con, cả gia đình này. Sau một tuần liền anh không về nhà, tôi cảm thấy đã quá sức chịu đựng. Người phụ nữ như tôi, người thành đạt và bao dung như tôi, nhưng chỉ nhận được sự dửng dưng và xa lánh? Có phải tôi quá khó tính, tôi quá độc lập, nên mới bị bỏ rơi. Thế gia đình này và cả con trai của tôi sẽ ra sao? Tôi quyết định, không còn gì để mất với anh…

Hôm ấy, tối thứ 6 - lịch "hẹn hò" cố định của họ, tôi đã rình trước trong bãi xe công ty, với tư cách là vợ giám đốc, tôi chẳng khó khăn gì để rủ thêm 2 người tôi thuê vào cùng. Việc đầu tiên chính là làm thủng lốp xe của chồng. Cũng không phải chuyện khó khăn. Khi hai người ra xe và lúng túng khi xe không khởi động được, chồng tôi bước xuống thì bị 2 người đàn ông đi cùng tôi giữ lại và chịu vài cú đánh chẳng phải là nhẹ. Còn cô bồ ngồi trên xe, chính tay tôi, xé toạc cái váy bó thân mỏng tang mặc như không của ả. Chỉ thế thôi, tôi chẳng cần phải đánh cô ta làm gì.

Chồng tôi xộc xệch quần áo và đau điếng người, ôm cô bồ chạy ra ngoài sảnh công ty, bỏ cả xe ở lại. Tôi nhìn anh, nhìn kẻ ngạo mạn ngày nào giờ thảm thương và nhục nhã cúi đầu bỏ chạy. Ở sảnh công ty có rất nhiều người vừa tan làm và họ đã quay lại clip chồng tôi cùng cô bồ - một người bị đánh te tua, một ả lăng loàn với chiếc váy rách, hèn hạ đỡ nhau bỏ chạy.

Người ta có thể nói rằng tôi đã quá độc ác, nhưng đó là quả báo mà họ xứng đáng phải nhận cho những tổn thương mà họ đã gây ra cho tôi, cho con tôi, cho gia đình này...

Theo Helino


đánh ghen cao tay

nhân tình của chồng

đánh ghen

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.