3 bé trai 4-7 tuổi đuối nước thương tâm khi bà ra sau nhà thu hoạch sả

Trên địa bàn xã Phú Sơn (Tĩnh Gia, Thanh Hoá) vừa mới xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 bé trai từ 4-7 tuổi có quan hệ anh em họ hàng với nhau tử vong.

Trên địa bàn xã Phú Sơn (Tĩnh Gia, Thanh Hoá) vừa mới xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 bé trai từ 4-7 tuổi có quan hệ anh em họ hàng với nhau tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 8/4, ba bé trai gồm cháu Vũ Xuân Hiếu (7 tuổi), Lê Thế Tuấn Anh (4 tuổi) và Vũ Xuân Đình (4 tuổi) chơi ở nhà cháu bé rủ nhau chơi ở nhà bà Nguyễn Thị Luyên (61 tuổi, xã Phú Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Trong đó, cháu Đình là cháu nội, cháu Tuấn Anh là cháu ngoại, còn cháu Hiếu gọi bà Luyên là bà thím.

Thấy các cháu ngồi chơi trong nhà, bà Luyên đi ra vườn hái sả. Tuy nhiên, một lúc sau trở về thì bà không thấy các cháu đâu. Ngay sau đó, bà Luyên đã hô hoán mọi người đi tìm thì phát hiện các cháu nổi trên mặt ao cá của gia đình. Lúc được tìm thấy, các cháu đã bị đuối nước dẫn đến tử vong.

3 be trai 4-7 tuoi duoi nuoc thuong tam khi ba ra sau nha thu hoach sa - 1

Khu vực nơi 3 bé trai đuối nước.

Ngày 9/4, ông Nguyễn Quý Do – Chủ tịch UBND xã Phú Sơn (Tĩnh Gia, Thanh Hoá) đã xác nhận vụ việc trên. Theo ông Do, thời điểm sự việc xảy ra, bố mẹ cháu Đình và cháu Tuấn Anh đang đi làm ăn xa, còn cháu Hiếu sống với bà Luyên

Trước sự việc thương tâm trên chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời hỗ trợ người thân mỗi cháu 500.000 đồng; huyện Tĩnh Gia cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng để gia đình lo hậu sự.

Theo Minh Trang (Khám phá)

tử vong

chết đuối

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.