Bế con trai chạy ra khỏi biệt thự đang cháy

Nhà cháy, người đàn ông bế con cùng với vợ tháo chạy ra ngoài trước khi khói lửa bốc cao.

Nhà cháy, người đàn ông bế con cùng với vợ tháo chạy ra ngoài trước khi khói lửa bốc cao.

Thông tin ban đầu, tối ngày 16-2, người dân sống cạnh ngôi nhà trên đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7) phát hiện khói lửa bùng phát từ ngôi nhà này nên hô hoán kêu cứu.

be con trai chay ra khoi biet thu dang chay - 1

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ cháy để phục vụ công tác điều tra.

Theo người dân, khói lửa bốc lên từ tầng trệt của căn nhà sau đó bốc lên dữ dội. Tuy nhiên, chỉ có đứa trẻ sống trong ngôi nhà phát hiện sự việc. “Đứa trẻ đã leo lên tầng đập cửa kêu bố mẹ. Hai người này sau đó đã tháo chạy ra ngoài cùng con, hô hoán kêu cứu” – một người dân thuật lại.

Lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt triển khai các biện pháp dập lửa tại chỗ. Cảnh sát PCCC TP.HCM cũng huy động nhiều phương tiện cùng các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn trong ít phút.

Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản trong căn nhà. Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Pháp luật TP.HCM

cháy biệt thự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.