Cháy tòa nhà 5 tầng ở Sài Gòn, nhiều người tháo chạy

Ngửi có mùi khét lẹt, hơn chục người trong tòa nhà 5 tầng nằm trên hẻm 662 Sư Vạn Hạnh (TP.HCM) tháo chạy ra ngoài thoát nạn.

Ngửi có mùi khét lẹt, hơn chục người trong tòa nhà 5 tầng nằm trên hẻm 662 Sư Vạn Hạnh (TP.HCM) tháo chạy ra ngoài thoát nạn.


Tòa nhà 5 tầng ở Sài Gòn bốc cháy ngùn ngụt.
Tòa nhà 5 tầng dùng làm cho thuê phòng ở trong hẻm 662 Sư Vạn Hạnh bốc cháy ngùn ngụt.

Đầu giờ chiều 15/6, nhiều khách thuê phòng tại một căn nhà 5 tầng trong hẻm 662/46 Sư Vạn Hạnh (phường 12, quận 10) ngửi có mùi khét lẹt. Hơn chục người trong tòa nhà hô hoán tháo chạy ra ngoài.

Chay toa nha 5 tang o Sai Gon, nhieu nguoi thao chay hinh anh 1
Cảnh sát nhanh chóng dập tắt đám cháy. Ảnh: Lê Trai.

Nhiều người xung quanh cầm bình chữa cháy mini hỗ trợ chủ khách sạn dập nhưng bất thành. Chỉ sau vài phút, lửa cùng khói đen bốc cao ngùn ngụt tại tầng cao nhất của căn nhà.

“Tôi đang ở trong phòng tại tầng 4 thì nghe mùi khét lẹt xộc vào mũi kèm theo nhiều tiếng hô hoán. Tôi sợ quá nên vội chạy ra khỏi phòng, lao xuống đất”, chị Thanh (24 tuổi, khách thuê trọ), cho biết.

Chay toa nha 5 tang o Sai Gon, nhieu nguoi thao chay hinh anh 2
Nhiều bình chữa cháy mini người dân hỗ trợ dập lửa. Ảnh: Lê Trai.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 11 đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tiếp cận đám cháy. Các chiến sĩ chia làm nhiều mũi vừa tiếp cận từ bên trong, đồng thời leo lên những nhà cao tầng bên cạnh phun nước, dập tắt đám cháy.

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều khách thuê phòng cùng người dân xung quanh một phen hốt hoảng. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Chay toa nha 5 tang o Sai Gon, nhieu nguoi thao chay hinh anh 3
Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing


cháy nhà

vụ cháy


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.