Chồng nữ cán bộ ở trong nhà nghỉ với Phó bí thư xã: "Vợ tôi vẫn nghĩ là mình chính trực"

Thứ năm, 27/07/2017 08:35
Theo ông C, hiện ông không muốn làm căng vì ảnh hưởng tới con cái và mong vụ việc giờ để chính quyền giải quyết.

Theo ông C, hiện ông không muốn làm căng vì ảnh hưởng tới con cái và mong vụ việc giờ để chính quyền giải quyết. Ông C thừa nhận, tình cảm vợ chồng ông cũng trục trặc bấy lâu.

Ông C (chồng bà L.T.T., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn) mới đây đã có chia sẻ sau nhiều ngày bắt quả tang ông Trần Vũ Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) ở cùng phòng trong nhà nghỉ với vợ mình.

Chồng nữ cán bộ ở trong nhà nghỉ với Phó bí thư xã: "Vợ tôi vẫn nghĩ là mình chính trực"
 

Theo ông C, hiện ông không muốn làm căng vì ảnh hưởng tới con cái và mong vụ việc giờ để chính quyền giải quyết. Ông C cũng thừa nhận, tình cảm vợ chồng ông cũng trục trặc bấy lâu.

Tâm sự trên tờ Đất Việt, ông C cho hay: "Thôi giờ xã hội đưa tới vợ tôi như vậy thì tôi phải chịu. Sau hôm bắt gặp vợ tôi trong nhà nghỉ với ông Quyết vợ tôi không có hối cải hay ân hận. Vợ tôi vẫn nghĩ là mình chính trực. Nhưng thôi kệ vợ tôi muốn nghĩ gì thì nghĩ. Vợ tôi không bao giờ biết hối hận đâu, xem clip là biết đấy".

Cũng theo nguồn này, ông C khẳng định, việc ông cố tình đến nhà nghỉ bắt quả tang là muốn để vợ ông biết "không sau này lại bảo rằng có bắt được đâu mà nói thế này thế khác".

Hôm qua (ngày 25/7), ông Trần Vũ Quyết cũng có trao đổi thêm trên tờ Công lý về vụ việc.

Ông Quyết xác nhận, ông đã phối hợp với cơ quan công an tiến hành lấy lời khai về vụ việc. Ông Quyết và bà T từng là đồng nghiệp trong thời gian ông đang làm việc tại xã Tượng Sơn.

Ông Quyết cũng xác nhận một lần nữa rằng, trước khi xảy ra vụ việc ông có nhờ bà T mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ vì say nguội do uống rượu từ tối hôm trước.

Giải thích về việc vào nhà nghỉ khi đang trong giờ hành chính, lại say rượu, ông Quyết cho biết, trước đó gia đình ông có việc nên có uống rượu say.

Về việc ông C đứng ngoài cửa phòng nghỉ gọi nhiều lần nhưng không ai ra mở cửa, ông Quyết giải thích: "Chúng tôi đều là cán bộ, lại đang ở trong nhà nghỉ, mở cửa nếu có ai đi ngang qua thấy được thì không hay. Tôi bảo cô T đóng cửa lại. Vì đang bận uống thuốc và say rượu nên mãi tôi mới mở cửa", ông Quyết nói với phóng viên tờ Công lý.

Theo M.Tú (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet