Clip: Không đội mũ bảo hiểm còn tạt đầu xe, thanh niên đèo bạn gái bị tài xế taxi hăm dọa

Sang đường bất ngờ, nam thanh niên đi xe máy xảy ra va quệt với một taxi. Lúc này, tài xế bực tức bước xuống và vả dằn mặt nam thanh niên trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Sang đường bất ngờ, nam thanh niên đi xe máy xảy ra va quệt với một taxi. Lúc này, tài xế bực tức bước xuống và vả dằn mặt nam thanh niên trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh va chạm và xô xát giữa tài xế taxi với nam thanh niên đi xe máy khiến cư dân mạng xôn xao.


Được biết, clip do camera hành trình của chiếc ô tô quay lại vào khoảng 11h14 trưa ngày 6/1 trên đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Theo clip ghi lại, sự việc bắt nguồn từ lúc nam thanh niên đi xe máy bất ngờ sang đường. Lúc đó, do dòng phương tiện đông đúc, người này đã xảy ra va chạm với chiếc xe taxi.

Một số người cho biết, có thể nam thanh niên đi xe máy đã nói gì đó nên ngay lập tức tài xế taxi bước xuống xe với thái độ bực dọc, mắng chửi và vả vào mặt nam thanh niên rồi bỏ đi. 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều người cho biết không đồng tình với hành vi của nam thanh niên điều khiển xe máy, đồng thời cho rằng dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người cũng nên bình tĩnh nói chuyện chứ không phải đánh người như tài xế trong video trên. 

"Cũng phải khẳng định nam thanh niên đèo bạn gái đi như vậy là sai, vừa không đội mũ bảo hiểm vừa tạt đầu taxi trên đường đang đông đúc. Tuy nhiên, việc tài xế bước xuống đánh dằn mặt rất dễ xảy ra ẩu đả, điều đó cũng không nên, cần bình tĩnh trong trường hợp thế này", H.A nói.

"May mà chưa đánh nhau, những trường hợp thế này nếu không bình tĩnh rất dễ xảy ra xô xát. Mọi người khi đi đường lưu ý đi đúng luật, đừng để xảy ra va chạm rồi dẫn đến tình huống không hay", một người khác nói.

Theo Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.