Con nhảy sông tự tử, gia đình trắng đêm tìm kiếm trong vô vọng

Cho đến khuya ngày 20/3, người thân của ông V. vẫn nỗ lực tìm kiếm thi thể của ông sau khi ông gieo mình xuống sông Hương tự tử.

Cho đến khuya ngày 20/3, người thân của ông V. vẫn nỗ lực tìm kiếm thi thể của ông sau khi ông gieo mình xuống sông Hương tự tử.

Trước đó vào khoảng 15h30 ngày 20/3, nhiều người đi đường hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông đi xe máy lên cầu Dã Viên, TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) rồi bất ngờ dừng xe nhảy xuống sông Hương tự tử.

con nhay song tu tu, gia dinh trang dem tim kiem trong vo vong - 1

Chiếc xe máy mà nạn nhân để lại trên cầu sau khi gieo mình xuống sông tự tử. Ảnh: L.C

Theo một số nhân chứng kể lại, do sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người khá sửng sốt. Dù đã cố gắng tìm cách tiếp cận nhưng đành bất lực nhìn nạn nhân chìm dưới dòng nước. Tại hiện trường, chiếc xe máy và đôi dép của nạn nhân vẫn còn để lại ở trên cầu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng TP. Huế đã có mặt để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Nhiều phương tiện cũng như thợ lặn được huy động để tìm kiếm thi thể của nạn nhân. Danh tính của nạn nhân ban đầu được xác định là ông Trương Phước V. (36 tuổi, trú TP. Huế).

con nhay song tu tu, gia dinh trang dem tim kiem trong vo vong - 2

Người thân cùng lực lượng chức năng trắng đêm tìm kiếm thi thể ông V. Ảnh: L.C

Cho đến 23h30 cùng ngày, dù đã nỗ lực tìm kiếm suốt từ chiều tối nhưng thi thể của ông V. vẫn chưa được tìm thấy. Có mặt tại hiện trường, người nhà của ông V. cũng chèo thuyền ra giữa sông, thức trắng đêm tìm kiếm thi thể người thân nhưng vô vọng.

Người nhà của nạn nhân cho hay, ông V. có hiện tượng tâm thần không ổn định, trước đây từng có thời gian nằm ở bệnh viện tâm thần và mới về nhà. Hiện cả gia đình đang cố gắng để tìm thấy thi thể của ông V. trong thời gian sớm nhất.

Theo Lê Chung (Gia đình & xã hội)

nhảy cầu tự tử

nhảy sông tự tử

tìm kiếm trong vô vọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.